Nathan Lee xúc động khi fan tích cực làm từ thiện trong dịp sinh nhật anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh tặng quà, các thành viên trong fanclub còn tích cực làm từ thiện dịp sinh nhật Nathan Lee. Điều đó khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động.

Nathan Lee bất ngờ trước món quà sinh nhật mà người hâm mộ dành tặng /// Ảnh: NVCC
Nathan Lee bất ngờ trước món quà sinh nhật mà người hâm mộ dành tặng
Ảnh: NVCC

Trong giai đoạn dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến, Nathan Lee không có dự định tổ chức sinh nhật. Nam ca sĩ còn viết thư dặn dò người hâm mộ không gửi quà cho mình, thay vào đó hãy đóng góp cho các bệnh viện tuyến đầu. Dù vậy, giọng ca Xinh bất ngờ khi những người yêu quý anh vẫn gửi tặng những món quà ý nghĩa, đồng thời có những đóng góp thiết thực trong công cuộc phòng chống Covid-19.

Nathan Lee xúc động khi fan tích cực làm từ thiện trong dịp sinh nhật anh - ảnh 1

Fan của Nathan Lee tích cực đóng góp đồ bảo hộ cho các bệnh viện dã chiến

Ảnh: NVCC

Cụ thể, hôm 25.7, ban quan trị fanclub của Nathan Lee đã hoàn thành việc trao tặng 580 bộ quần áo bảo hộ y tế cho các y bác sĩ ở ở ba bệnh viện dã chiến gồm bệnh viện dã chiến Củ Chi (200 bộ), bệnh viện dã chiến ở Thủ Đức (190 bộ), bệnh viện dã chiến ở Bình Dương (190 bộ). Ngày 28.7, người hâm mộ của Nathan Lee tiếp tục quyên góp thêm 100 bộ đồ bảo hộ dành cho các y tá, bác sĩ tại bệnh viện dã chiến số 5 Thuận Kiều. Như vậy, trong hai đợt hỗ trợ, fanclub của giọng ca Xinh đã đóng góp 680 bộ đồ bảo hộ, tương đương 100 triệu đồng.

Nathan Lee chia sẻ những hành động thiết thực, ý nghĩa của người hâm mộ dành tặng mình là một món quà vô giá. “Hơn hết, nó còn giúp lan tỏa hành động sống đẹp, sống có ích và vì cộng đồng mà tôi luôn hướng đến", anh nói. Được biết thời gian qua, Nathan Lee cũng có nhiều hoạt động từ thiện, thường xuyên hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho các bệnh nhân trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

Nathan Lee xúc động khi fan tích cực làm từ thiện trong dịp sinh nhật anh - ảnh 2

Nam ca sĩ khoe món quà độc đáo mà người hâm mộ dành tặng

Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn dành nhiều món quà tự tay làm dựa trên tính cách, sở thích khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động. Trong đó, đáng chú ý là bức tượng mô phỏng khoảnh khắc anh diện trang phục mát mẻ đứng tưới cây. 

Trước đó, Nathan Lee gây bất ngờ khi hủy lịch làm việc ở Pháp để ở lại Việt Nam. Giọng ca Vấn vương tâm sự anh mong muốn được ở gần người hâm mộ để cùng mọi người san sẻ và vượt qua khó khăn trong mùa dịch này. Trong khoảng thời gian này, Nathan Lee tập trung hơn cho công việc kinh doanh tại Việt Nam thay vì Pháp và các quốc gia khác. Đồng thời, anh còn lên kế hoạch cho việc sinh sống và làm việc lâu dài tại quê hương của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU