Nathan Lee xuất hiện sau ồn ào mua độc quyền tên 'Cao Thái Sơn'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nathan Lee nhấn mạnh bản thân chưa bao giờ cố ý tạo ồn ào để gây chú ý, vì những hành động của nam ca sĩ trong suốt thời gian qua chỉ là cách... tự vệ.

 Nathan Lee xuất hiện sau ồn ào mua độc quyền tên 'Cao Thái Sơn' - ảnh 1

Nathan Lee xuất hiện trước truyền thông giữa ồn ào với Cao Thái Sơn

nvcc

Chiều 1.4, Nathan Lee xuất hiện tại họp báo ra mắt MV Yêu thương quay về. Sự kiện nhận được sự chú ý của khán giả bởi trước đó một ngày, giọng ca Xinh cho biết đã nộp đơn đăng ký độc quyền thương hiệu “Cao Thái Sơn".

Trước câu hỏi những ồn ào diễn ra gần đây là "chiêu trò" để gây chú ý cho MV, Nathan Lee thẳng thắn: "Tôi xin khẳng định, tôi không phải là người nghĩ đến chiêu trò. Tất cả những gì xảy ra với tôi là tự nhiên nó đến nhưng cách tôi xử lý lại khiến tính chất của vấn đề đó tăng lên. Còn vấn đề mọi người nghĩ câu chuyện gần đây là để PR cho sản phẩm này, thì tôi cũng nói rằng làm nghệ thuật không làm ra nhiều tiền như kinh doanh. Dĩ nhiên, khi ra sản phẩm, ai cũng cần PR nhưng điều đó phải thỏa đáng. Sản phẩm này, tôi làm cho khán giả, cho bản thân và để tri ân người nhạc sĩ chứ tôi không hề chiêu trò".

 Nathan Lee xuất hiện sau ồn ào mua độc quyền tên 'Cao Thái Sơn' - ảnh 2
Nathan Lee thừa nhận môi trường showbiz khiến anh mệt mỏi

nvcc

Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng thẳng thắn cho biết bản thân không hề thù dai mà đơn giản anh chỉ muốn tự bảo vệ bản thân khi liên tục bị "tấn công". "Thật ra cái tên của tôi đã vô tình bị trở nên rẻ tiền hơn khi những nhân vật đó lôi vào trong thị phi mà tôi không mong muốn. Họ là người tấn công tôi trước và tôi chỉ bảo vệ bản thân. Có chăng là cách bảo vệ bản thân của tôi khác vì tư duy hay cách xử lý tình huống của mình không giống mọi người. Tôi cũng không sợ việc bị so sánh vì nó rất khập khiễng". Ngoài ra, giọng ca 8X cũng hi vọng mọi người không nhắc đến những ồn ào mới đây, thay vào đó là tập trung vào sản phẩm của anh.

 Nathan Lee xuất hiện sau ồn ào mua độc quyền tên 'Cao Thái Sơn' - ảnh 3
Nathan Lee luôn khiến khán giả trầm trồ vì độ "chịu chơi" của mình

nvcc

Được biết, ca khúc Yêu thương quay về từng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Cao Thái Sơn. Tuy nhiên, hồi tháng 5.2021, anh và Nathan Lee xảy ra mâu thuẫn và "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Ngay sau đó, bài hát này đã bị Nathan Lee mua độc quyền.

Sự xuất hiện của Maya Hồ cũng là một điểm nhấn thú vị trong sản phẩm. Maya Hồ từng là học trò của Nathan Lee ngay từ Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên và luôn giữ mối quan hệ thân thiết với anh suốt nhiều năm qua. Mới đây, đoạn clip Nathan Lee nhận xét Maya Hồ tại chương trình nhiều năm về trước cũng bất ngờ hot trở lại, được dân mạng quan tâm bởi cách nhận xét thí sinh đầy tâm huyết của anh, giúp họ cảm thấy luôn được trân trọng và phát huy được hết tiềm năng của mình. Sự tái ngộ của 2 thầy trò hứa hẹn mở ra nhiều màn kết hợp trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU