Nathan Lee tiết lộ lý do chia tay An Dĩ Hiên

0 Thanh Niên Online

(iHay) Trước lời cáo buộc có kẻ thứ ba, Nathan Lee đã viết tâm thư trải lòng trên Weibo.

Nathan Lee tiết lộ lý do chia tay An Dĩ Hiên

(iHay) Đầu năm nay, báo chí Đài Loan đăng tải nghi án nữ diễn viên An Dĩ Hiên và ca sĩ kiêm diễn viên quốc tịch Mỹ gốc Hàn Quốc Nathan Lee đã “đường ai nấy đi” vì kẻ thứ ba.

>> Tài tử Hồng Kông tiết lộ bí kíp tránh 'tình một đêm

Mặc dù tin đồn không được người trong cuộc xác nhận, cư dân mạng vẫn tin rằng Nathan không chung thủy và chỉ lợi dụng An Dĩ Hiên để phát triển con đường nghệ thuật.

Nathan Lee tiết lộ lý do chia tay An Dĩ Hiên 1

Vào ngày 15.7 vừa qua, Nathan Lee đã đăng tải lời giải thích bằng tiếng Anh trên Weibo Tencent của mình, tuyên bố rằng họ chia tay nhau là vì khác biệt tính cách và không liên quan đến bất cứ ai.

Trước đó, báo giới xứ Đài tung tin rằng người thứ ba khiến cặp đôi trên chia tay đó là nữ diễn viên Thích Vi.

Trong bài viết, Nathan tiết lộ rằng anh và An Dĩ Hiên hẹn hò trong hai năm, nhưng đã cùng kết thúc mối tình trong hòa nhã vào ngày 14.11.2012.

"Trong suốt hai năm, tôi nhận ra rằng chúng tôi đã có quá nhiều sự khác biệt trong tính cách, phong cách sống và quan điểm đối với các vấn đề khác nhau. Sự tan vỡ này hoàn toàn là do thuận tình mà đến, không phải như các tờ báo đã đưa tin rằng tôi là kẻ lừa dối! Cuộc chia tay của chúng tôi không có bất kỳ ai chen vào", Nathan Lee trải lòng.

Nathan Lee tiết lộ lý do chia tay An Dĩ Hiên 1

Nathan chia sẻ rằng anh và An Dĩ Hiên cùng giữ bí mật về mối quan hệ tan vỡ để bảo vệ sự riêng tư. Tuy nhiên, sau khi tin tức lộ ra, mọi lời chỉ trích hướng về Nathan khiến nam diễn viên gốc Hàn mất kiên nhẫn.

"Liệu phải luôn luôn cần có 'người thứ ba' để làm cho những câu chuyện thú vị hơn?”, nam diễn viên Nathan Lee viết.

Anh cũng khẳng định đây là lần cuối nói về chuyện tình với ngôi sao Ỷ Thiên Đồ Long Ký, và gửi lời chúc may mắn đến sự nghiệp và tình duyên của bạn gái cũ.

Để trả lời bài blog của Nathan, An Dĩ Hiên đã viết trên Weibo của mình như sau: "Sau khi thức dậy, anh không thể quay trở lại ngày hôm qua một lần nữa. Đã hết mình trong quá khứ, không có gì hối tiếc ở hiện tại. Tôi cảm kích những nỗi đau mang đến vì nó giúp tôi trưởng thành. Bạn vẫn phải đi bộ về phía trước, yên bình và bình tĩnh. Tôi sẽ không còn đứng ở phía tương lai của anh, nhưng tôi muốn anh luôn hạnh phúc".

Nguyễn Thủy
Ảnh: Sina, Weibo

>> Hàng loạt sao Hoa ngữ sắm máy bay riêng
>> Sao Hoa ngữ 'sính ngoại' trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải
>> Mối tình đầu khó quên của sao Hoa ngữ
>> Những sao Hoa ngữ khởi nghiệp bằng scandal sex
>> Sao Hoa ngữ “cưỡng hôn” nhau trên thảm đỏ LHP Cannes
>> Sao Hoa ngữ chung tay giúp đỡ nạn nhân vụ động đất ở Tứ Xuyên
>> Sao Hoa ngữ tìm cách phòng dịch cúm H7N9

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU