Nathan Lee thẳng thắn đáp trả tin đồn 'thích khoe của'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nổi tiếng với gia thế khủng và là tay chơi hàng hiệu trong showbiz Việt, Nathan Lee thẳng thắn đáp trả trước luồng chê bai thích 'khoe của', tuyên bố: 'Tôi hát vì vui không phải vì tiền'.

Nathan Lee thẳng thắn đáp trả tin đồn liên quan đến mình trong 'Chuyện của sao' /// Ảnh: BTC
Nathan Lee thẳng thắn đáp trả tin đồn liên quan đến mình trong 'Chuyện của sao'
Ảnh: BTC

Nathan Lee là khách mời trong chương trình Chuyện của sao tuần này. Từng là người mẫu đầy triển vọng, anh bất ngờ khi quyết định về Việt Nam theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Thời điểm đó, nam ca sĩ gây chú ý bởi những lần xuất hiện cùng phụ kiện hàng tỉ đồng và câu chuyện về gia thế khủng của mình.

Có dịp nhìn lại những ồn ào vừa qua, giọng ca sinh năm 1983 nói: “Tôi cảm thấy phí nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình, truyền thông khi bản thân lúc đó còn quá mới lạ, nói tiếng Việt chưa sõi, không có ca khúc cho riêng mình”. Nathan Lee thú nhận từng gọi cho MC Minh Đức, ca sĩ Tùng Dương để được tư vấn nên hát bài gì khi được mời diễn trong một chương trình lớn. Tuy nhiên, thời gian gần đây nam ca sĩ bỗng trở nên “im ắng” không xuất hiện ồn ào như trước. Lý giải về điều này Nathan Lee cho biết: “Hôm nay tôi khó tính hơn, dè chừng, bớt tin tưởng người khác hơn vì có một khoảng thời gian hụt hẫng với giới showbiz”.

Nathan Lee thẳng thắn đáp trả tin đồn 'thích khoe của' - ảnh 1
Giọng ca sinh năm 1983 cho biết bản thân quyết định về Việt Nam theo đuổi nghệ thuật vì đam mê âm nhạc
Ảnh: BTC

Cũng trong dịp tham gia chương trình lần này, giọng ca Hạ thoải mái đáp trả những ồn ào liên quan đến mình từ khi bước chân vào showbiz. Giải thích về việc thường xuất hiện trên truyền thông với những tin tức gây sốc, khoe khoang, Nathan Lee chia sẻ: “Nếu nói về sản phẩm của mình, khán giả sẽ không thích nghe đâu vì nếu hay họ sẽ tự đến. Những yếu tố thu hút độc giả nhiều hơn là hôn nhân, nhà cửa, mua sắm… Vì thế nên báo chí thích tìm hiểu nên đừng trách nghệ sĩ khoe khoang, hoàn toàn không đúng”.

Còn nhớ vào năm 2011, Nathan Lee gặp phải một scandal ngoài ý muốn khi anh cùng hai người mẫu trẻ quay lại một clip giải trí, nhún nhảy theo nhạc với tính chất thư giãn nhưng bị cộng đồng mạng lên án chỉ trích nặng nề. Nathan Lee cho rằng đó chỉ là một clip vui với bạn bè không có mục đích gì nhưng thời điểm đó lại bị lên án gay gắt, trong khi hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tạo scandal còn khủng khiếp hơn thế.

Anh thẳng thắn bày tỏ: “Lúc mới về, tôi dính scandal khủng khiếp nhưng nhìn lại không bằng cái móng tay so với những bạn trẻ bây giờ”. Từ những biến cố bất ngờ liên tiếp kéo đến giúp Nathan Lee ngày càng bản lĩnh và tự tin hơn trong sự nghiệp, nam ca sĩ chia sẻ: “Bất kỳ sự quan tâm yêu, ghét đều là động lực để tôi cố gắng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU