Nathan Lee: Mục tiêu của tôi là ở mỗi nước yêu thích sẽ có một căn nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Nathan Lee trở thành khách mời của chương trình Lời tự sự. Tại đây, anh có dịp chia sẻ về khối tài sản “khủng" của mình với khán giả. 

Để có được khối tài sản như hiện tại, bản thân Nathan Lee không ngừng đặt mục tiêu và làm việc /// Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình
Để có được khối tài sản như hiện tại, bản thân Nathan Lee không ngừng đặt mục tiêu và làm việc
Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình

Trong chương trình, Nathan Lee thừa nhận anh từng phát ngôn: “Tôi mua nhiều bất động sản đến mức không nhớ mình có bao nhiêu căn". Liên quan đến phát ngôn này, giọng ca Xinh nói thêm: “Mục tiêu của tôi là ở mỗi nước yêu thích, tôi sẽ có một căn nhà. Quãng thời gian đó, mọi chuyện rất khác với tình hình bây giờ. Hiện tại tôi nhận ra nhiều nhà quá cũng chẳng để làm gì”. Đồng thời, Nathan Lee chia sẻ ở hiện tại anh không mua thêm nhà vì: “Bây giờ mơ ước của tôi là bán được hết đi. Tôi không có nhu cầu mua thêm ít nhất là ở thời điểm này".

Khi MC Phí Linh đề cập đến những danh xưng như “ông hoàng hàng hiệu", “đại gia bất động sản",... mà khán giả đặt cho mình, Nathan Lee bật cười cho biết: “Tôi nghĩ thực tế tôi là một con người vui vẻ, cần sự bình yên chứ không cần những thứ mỹ miều”. Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định trong nghệ thuật, kinh doanh thì không có thành công nào là dễ dàng. Bản thân nam khách mời là người có nhiều hoài bão, nỗ lực làm việc để có được thành quả như hiện tại. “Tôi rất ngại khi mọi người nhắc đến chữ giàu vì tôi không biết định nghĩa như thế nào là nhiều tiền. Tôi chỉ biết phải làm việc nhiều hơn, phải có dự án mới, sự sáng tạo,...”, anh bộc bạch thêm.

Nathan Lee: Mục tiêu của tôi là ở mỗi nước yêu thích sẽ có một căn nhà - ảnh 1

Nam khách mời khẳng định bản thân không có nhu cầu chia sẻ chuyện riêng tư, kể cả khi đó là lúc hạnh phúc hay tuyệt vọng nhất

Ảnh: TL

Nathan Lee kể khi anh mới về Việt Nam, mạng xã hội chưa phát triển như hiện tại. Thời điểm đó, nam khách mời luôn muốn cuộc sống của mình bình yên chứ không thích những gì quá ồn ào. “Tôi về Việt Nam từ 2008 đến giờ, khi nhắc đến tôi mọi người vẫn quan tâm, tò mò. Tôi vẫn tiếp tục lao động dù có nhiều người từ bỏ. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là sự sâu lắng và sâu sắc”, anh nói. Trong năm 2020, Nathan Lee thừa nhận cuộc sống đảo lộn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Anh tâm sự: “Được gặp gỡ, đứng gần nhau như bây giờ chẳng hạn, chúng ta sẽ thấy rằng trước đây có nhiều thứ hay lắm mà chúng ta không nhận ra”.

Vì ít chia sẻ riêng tư nên đời sống cá nhân của Nathan Lee luôn là dấu hỏi lớn đối với mọi người. Giọng ca Xinh khẳng định bản thân không có nhu cầu chia sẻ chuyện cá nhân, kể cả khi đó là lúc hạnh phúc nhất hay tuyệt vọng nhất. Lý giải về điều này, anh nói: “Ai cũng có cuộc sống riêng tư hết và tôi rất muốn mọi người dành cho nhau sự tôn trọng". Nam ca sĩ thừa nhận ảnh hưởng của Covid-19 khiến anh xem 2020 giống như “một cơn ác mộng". Song khách mời vẫn giữ được tinh thần lạc quan khi đối diện. “Tôi rất đam mê bất động sản nên tôi thích nó phải là vị trí đắt địa. Tôi thích kinh doanh khách sạn, nhà hàng,... và nó bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”, anh nói.

Trong chương trình, nam ca sĩ thừa nhận bản thân khi còn trẻ là người tiêu rất nhiều tiền mà không thấy tiếc. Nathan Lee nói: “Khi tôi mới 16 tuổi và bước chân vào nghề người mẫu, mọi thứ khá mới mẻ và như một giấc mơ. Vì mình có thể gặp rất nhiều những người đẹp, giỏi. Lúc đó, tôi tiêu tiền đến mức mẹ phải nhắc nhở. Mẹ ghé nhà và thấy nhà tôi có quá nhiều đồ hiệu. Nhà tôi cũng có rất nhiều túi đồ mà chính tôi không biết có gì trong đó. Trong khoảng thời gian ở Việt Nam, tôi làm ra tiền nhiều hơn song không còn thú vui mua sắm hàng hiệu như trước đây. Giờ phút này tôi vẫn luôn lao động để trong tương lai, khi nhìn lại thì không hối bận bất cứ điều gì".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU