Nathan Lee liên tục bị gạ tình: 'Tán tôi là tôi chạy'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nathan Lee cho biết anh đang thoải mái với cuộc sống độc thân và không muốn bị ảnh hưởng tâm lý bởi chuyện tình cảm trong thời gian này.

Nathan Lee vắng bóng trên mạng xã hội thời gian qua do tập trung cho công việc /// Ảnh: NVCC
Nathan Lee vắng bóng trên mạng xã hội thời gian qua do tập trung cho công việc
Ảnh: NVCC

Nathan Lee xuất hiện với tạo hình ấn tượng trong một buổi tiệc do bạn bè tổ chức. Được biết vì bận rộn thu âm album mới cùng khâu chuẩn bị cho màn trở lại hoành tráng sắp tới, nam ca sĩ liên tục ''mất tích'' trên mạng xã hội hơn hai tuần qua. Thậm chí gia đình và người thân của giọng ca Xinh cũng khó khăn trong việc liên lạc với anh.

Nathan Lee cho biết anh vẫn ổn, ngoài khâu chuẩn bị cho dự án âm nhạc sắp tới, nam ca sĩ cũng chuẩn bị cho những dự án kinh doanh lớn nên anh dành nhiều thời gian cho công việc. Xuất hiện trong sự kiện tối 7.11, giọng ca Xinh gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn tiền tỉ, thoải mái vui vẻ cùng bạn bè sau thời gian dài tập trung cho công việc.

Nathan Lee liên tục bị gạ tình: 'Tán tôi là tôi chạy' - ảnh 1

Nathan Lee thừa nhận bản thân là người kín tiếng. Bạn bè của anh chủ yếu không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Ảnh: NVCC

Nam ca sĩ thừa nhận có một cuộc sống lành mạnh và khép kín. Anh tiết lộ bản thân hầu như không bao giờ đi chơi khuya và không cảm thấy thoải mái khi ở chỗ đông người. Bạn bè của giọng ca Xinh đa số là người nước ngoài và không liên quan tới showbiz. Với ngoại hình điển trai, gia thế "khủng" nên Nathan Lee thường xuyên nhận được những lời gạ tình. Tuy nhiên, anh chia sẻ: ''Tán tôi là tôi chạy. Tôi thoải mái với cuộc sống độc thân và không muốn bị ảnh hưởng tâm lý bởi chuyện tình cảm trong thời gian này”.

Trước đó, Nathan Lee cũng gây chú ý với những phát ngôn thẳng thắn về những vấn đề xã hội lẫn showbiz. Nói về phản ứng trái chiều của cư dân mạng, anh cho rằng nếu hình ảnh một nghệ sĩ bị tổn thương vì phát ngôn thẳng thừng, có chủ kiến về một vấn đề xã hội thì xã hội đang có vấn đề. Giải thích về quan điểm này, Nathan Lee cho hay: “Tôi sợ cho cái xã hội chỉ chờ đợi những hình ảnh nghệ sĩ mà phát ngôn được sửa sang bóng bẩy, thiếu chủ kiến và sợ luôn cho cái xã hội nơi cái xấu trở nên bình thường. Cá nhân tôi chả ngán ai bao giờ, tôi cũng chỉ đón nhận và phục vụ những công chúng yêu thích sản phẩm âm nhạc lẫn chủ kiến xã hội của tôi mà thôi". Đồng thời, anh tiết lộ có nhiều người muốn mình giải nghệ song nam ca sĩ thẳng thắn: “Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Tôi hứa đấy".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU