náo loạn

Tài xế cúng heo quay, bia gần trạm BOT Sóc Trăng /// Ảnh: Hoàng Vân

Tài xế đem heo quay, gà cúng gần trạm BOT Sóc Trăng

11
Ngày thứ năm liên tiếp, BOT Sóc Trăng tiếp tục 'thất thủ' và rơi vào cảnh hỗn loạn khi nhiều tài xế đã mang nhà giấy, heo quay, gà đến "cúng" gần trạm BOT khiến chủ đầu tư phải cho xả trạm.
Cả khu phố ở trung tâm Sài Gòn náo loạn vì vụ đòi nợ

Cả khu phố ở trung tâm Sài Gòn náo loạn vì vụ đòi nợ

0
Khoảng 10 giờ sáng 14.4, một nhóm 4 người chạy xe mô tô đến trước căn nhà số 255 Nguyễn Thiện Thuật (phường 1, quận 3, TP.HCM) lôi một người phụ nữ đứng bán hàng trước cửa nhà ra ngoài đường và hăm dọa.
Nhóm người mặc áo đen nghi là 'giang hồ' đòi nợ thuê /// Ảnh: Duy Tính

Náo loạn khu phố nghi do 'giang hồ' đòi nợ thuê

28
Một nhóm bốn người đàn ông đến trước một ngôi nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật (Q.3, TP.HCM) lôi một phụ nữ bán hàng trước cửa ra đường và hăm dọa, gây náo loạn khu phố. 
Giải trình thiếu và ngụy biện

Giải trình thiếu và ngụy biện

2
Trong khi truyền thông lên tiếng về hỗn loạn của lễ hội hoa hồng thì văn bản của G&G lại cho rằng: 'Lễ hội đã diễn ra trong trật tự... hầu hết khách tham dự đều cảm thấy hân hoan...'
Lòng thành

Lòng thành

0
Giờ thì dường như tin tức tháng giêng năm nào cũng đem về đầy rẫy từ ngữ xót xa quanh chuyện lễ hội tín ngưỡng nơi đền chùa linh thiêng. Những từ tả đám đông “náo loạn”, “cướp lộc”…
Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến ///  Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Hỗn chiến trong đêm, 1 người chết

0
Rạng sáng 12.1, Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra, truy bắt các nghi can liên quan đến vụ hỗn chiến làm 1 người chết, xảy ra tại P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương).