Náo loạn vì người đàn ông nghi 'ngáo đá' chặn xe, rượt chém người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông nghi 'ngáo đá' mang hung khí rượt chém người, chặn xe học sinh, dọa lây nhiễm HIV cho người mà ông ta ghét...

Náo loạn vì người đàn ông nghi 'ngáo đá' chặn xe, rượt chém người

Chiều tối ngày 5.12, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết UBND xã Khánh Hưng, H.Trần Văn Thời (Cà Mau) vừa có văn bản báo cáo vụ việc một người đàn ông nghi "ngáo đá" mang hung khí gây rối, làm mất an ninh trật tự, gây hoang mang cho dân địa phương.

Theo đó, những ngày qua, Ngô Thanh Phong (45 tuổi, ngụ ấp Rạch Lùm, xã Khánh Hưng) liên tục có hành vi chặn xe học sinh đi học; mang hung khí như dao, kéo... rượt đuổi người khác. Thậm chí ông này hăm dọa những người xung quanh sẽ gây nhiễm HIV cho người nào mà Phong thấy ghét.

Ngày 1.12, Phong cầm theo dao đến nhà ông Q.V.L. (ngụ cùng ấp), xông vào chém ông L. May mắn, ông L. dùng chiếc radio đỡ nhát chém của Phong nên thoát nạn, sau đó chạy thoát.

Được biết Ngô Thanh Phong từng có 2 tiền án về cướp tài sản và lưu hành tiền giả. Phong mới chấp hành án xong vào tháng 10.2018. Phong cũng thường xuyên vắng mặt taị địa phương sau thời gian ra tù, nhưng mới có mặt ở địa phương thời gian gần đây.

Trước hành động của Ngô Thanh Phong, UBND xã Khánh Hưng đề xuất UBND H.Trần Văn Thời chỉ đạo cơ quan chức năng có biện pháp xử lý hành vi gây rối của Phong để ổn định tình hình an ninh trật tự địa phương, trấn an dư luận; đặc biệt là để các em học sinh đi học không hoang mang, lo sợ.

UBND xã Khánh Hưng đồng thời đề xuất Công an H.Trần Văn Thời đưa Phong đi cai nghiện vì Phong thường xuyên có biểu hiện nghi "ngáo đá".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU