nàng tiên cá

Halle Bailey rất khác biệt so với hình tượng nàng tiên cá da trắng quen thuộc trong phiên bản hoạt hình truyền thống /// Ảnh: Getty Images

Halle Bailey: Công chúa da màu của Disney

0
Ca sĩ, diễn viên trẻ Halle Bailey chính thức là một phần của 'vũ trụ Disney' khi giành được vai chính Ariel trong dự án reboot tựa phim hoạt hình ăn khách The Little Mermaid.
Giấc mơ của nàng tiên cá vào TP.HCM

Giấc mơ của nàng tiên cá vào TP.HCM

0
Lần đầu tiên, Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) mang một vở diễn đặc sắc hội tụ các loại hình ca - múa - nhạc - kịch dành cho thiếu nhi: Giấc mơ của nàng tiên cá (ảnh) phục vụ khán giả nhí tại TP.HCM trong chuyến lưu diễn vào các ngày 5, 6, 7.7 tại Nhà hát TP.HCM.
Ngộ nghĩnh lớp học làm ‘tiên cá’

Ngộ nghĩnh lớp học làm ‘tiên cá’

0
Kể từ tháng 8.2018, Maija Mottonen – một cựu giáo viên mẫu giáo, đã mở lớp dạy hơn 200 nàng và chàng “tiên cá” cách bơi lội với một chiếc đuôi đặc biệt.
Màn biểu diễn của các nàng tiên cá rất ấn tượng /// Ảnh: Quang Viên

Chuyện các 'nàng tiên cá'

1
Làm nàng tiên cá là một nghề rất đặc biệt. Nhìn các tiên cá tung tăng bơi lội trong thủy cung như cuộc dạo chơi kỳ thú, nhưng 'thâm cung' của các nàng cũng có lắm chuyện.
 /// Ảnh: NHCC

Công diễn chuỗi kịch dành cho thiếu nhi

0
Từ ngày 17.5, Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) công diễn chuỗi 3 tác phẩm mới dành cho thiếu nhi: Nàng tiên cá, Niềm vui của đám gà nhà, Căn bếp đại chiến.
Lindsay Lohan muốn quay trở lại làng giải trí qua bộ phim 'The Little Mermaid' phiên bản người thật  /// Ảnh: Getty Images/Disney

Lindsay Lohan khao khát đóng vai nàng tiên cá

0
Nữ diễn viên đình đám một thời Lindsay Lohan vừa đánh tiếng trên trang cá nhân rằng cô muốn vào vai nàng tiên cá Ariel trong bộ phim hoạt hình The Little Mermaid phiên bản người thật, theo E Online.