Nàng thơ 'trốn tìm' cùng Đen Vâu tham gia 'Người ấy là ai?'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Amandine - “nàng thơ” đóng MV triệu view của Đen Vâu sẽ ngồi ghế nữ chính tập 5 Người ấy là ai? - 2022

Gác lại mối tình đầu, mẫu ảnh người Pháp gốc Việt đóng MV Trốn tìm của Đen Vâu nhờ MC Trấn Thành và ban cố vấn hỗ trợ để tìm cho mình cực phẩm độc thân ngọt ngào khi tham gia Người ấy là ai?.

Nàng thơ 'trốn tìm' cùng Đen Vâu tham gia 'Người ấy là ai?' - ảnh 1
Amandine tên Việt Nam là Thùy Trinh, sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên ở Paris, Pháp; cô học chuyên ngành thời trang, từng làm việc tại Melbourne, Úc, về Việt Nam theo đuổi nghề mẫu ảnh từ năm 2019

v.c

Ngay từ đoạn teasing cuối tập 4, khán giả không khỏi xôn xao mong đợi trước sự xuất hiện của nữ chính tập 5 - Amandine. Dù được biết đến với vai trò người mẫu, influencer, nhà thiết kế nhưng cho đến khi tham gia MV Trốn tìm của Đen Vâu thì cái tên Amandine mới thật sự gây sốt và khiến cư dân mạng phải lùng sục tìm kiếm. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của cô gái người Pháp gốc Việt này quả thật đã gây thương nhớ cho không ít người xem MV. Tại trường quay Người ấy là ai?, khi vừa xuất hiện trên sân khấu Amandine đã khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Em xinh đẹp quá!” .

Nàng thơ 'trốn tìm' cùng Đen Vâu tham gia 'Người ấy là ai?' - ảnh 2

Amandine trong MV Trốn tìm của Đen Vâu

nscc

Vốn chỉ định ở lại Việt Nam 6 tháng rồi về nước vào năm 2019, nhưng vì đã trót yêu đất nước này, đặc biệt là nhịp sống sôi động của TP.HCM, nên cô quyết định gắn bó đến nay. Đến với Người ấy là ai?, tại tập phát sóng tuần này, Amandine có lẽ khiến ban cố vấn và cả khán giả bất ngờ về chuyện tình buồn đã qua của mình... Amandine cho biết, vì đã không thể ngăn bản thân đau khổ, cô đã quyết định sang Việt Nam và bắt đầu cuộc sống mới.

Nàng thơ 'trốn tìm' cùng Đen Vâu tham gia 'Người ấy là ai?' - ảnh 3

Dàn cố vấn hứa hẹn mang đến hành trình tìm kiếm cực phẩm thú vị

v.c

Là nữ chính của tập 5 Người ấy là ai? – 2022, Amandine cho biết cô sẵn sàng tìm kiếm tình yêu mới, một chàng trai ngọt ngào như những món ngọt mà cô yêu thích. Ngoài nữ chính xinh đẹp Amandine, tập 5 còn có sự tham gia của ca sĩ Bảo Thy, Mai Tiến Dũng, MC Hoàng Oanh và “tân binh” Người ấy là ai? - Hoa hậu Thùy Tiên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU