Nâng hạng thẻ hội viên Bông Sen Vàng, nhận ngàn quà tặng cùng thẻ Amex Vietcombank

0

Nếu biết cách tận dụng các đặc quyền từ các loại thẻ tín dụng liên kết với hãng hàng không để trở thành hội viên Bông Sen Vàng, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm bay dễ chịu, đẳng cấp của dịch vụ ưu tiên ngay cả khi mua vé hạng phổ thông.

Tận hưởng cảm giác thượng lưu từ những đặc quyền ưu tiên

Nếu là người hay di chuyển bằng máy bay và yêu thích các chuyến bay của Vietnam Airlines, chắc hẳn không thể bỏ qua những ưu đãi của chương trình Bông Sen Vàng. Đây là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam gồm 4 hạng thẻ dành cho hội viên: hạng Bạch kim, Vàng, Titan và Bạc với những đặc quyền ưu tiên khác nhau dành cho mỗi hạng thẻ.

Trong đó, sở hữu thẻ Hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng, hạng thẻ đẳng cấp chỉ sau thẻ bạch kim, người dùng có thể tận hưởng cảm giác thảnh thơi, sang chảnh nhờ các đặc quyền trong suốt quá trình bay: Tiết kiệm thời gian, không phải xếp hàng chờ tại quầy thủ tục, cửa lên máy bay, quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh. Hành khách được ưu tiên chọn chỗ ngồi và được đảm bảo chỗ trên các chuyến bay quốc tế và nội địa, được ưu tiên trong danh sách chờ; hành lý được gắn nhãn ưu tiên, thêm 1 kiện hành lý tối đa 23kg.

Đặc biệt, ngay cả khi mua hạng vé phổ thông, hành khách vẫn được thư giãn, tận hưởng các tiện ích sang chảnh tại phòng khách Bông Sen hoặc phòng khách thương gia.

Nâng hạng thẻ hội viên Bông Sen Vàng, nhận ngàn quà tặng cùng thẻ Amex Vietcombank - ảnh 1

Sở hữu thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng, hành khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thượng lưu trong suốt hành trình bay

Ngoài tận hưởng trải nghiệm bay đẳng cấp, Hội viên Vàng còn có thể đổi dặm thưởng để mua vé máy bay cho bạn bè, người thân, được tặng thêm 50% dặm thưởng trên mỗi chuyến bay, 1.500 dặm thưởng vào dịp sinh nhật, được hưởng các ưu đãi bay dành cho hội viên hạng thẻ Elite trên chuyến bay của các hãng trong SkyTeam trên toàn cầu và các chương trình ưu đãi từ các đối tác liên kết khác của hãng trong các dịch vụ mua sắm, du lịch, ngân hàng…

Thăng hạng hội viên Bông Sen Vàng dễ dàng trong tầm tay

Sự liên kết giữa các ngân hàng với hãng hàng không thông qua các loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu không còn là điều quá xa lạ. Đặc biệt, một số dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu còn mang đến cho người dùng những đặc quyền riêng, giúp cho việc trở thành hội viên của chương trình Bông Sen Vàng trở nên dễ dàng hơn.

Chẳng hạn trong thời gian này, khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là cách dễ dàng nhất để sở hữu thẻ Hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng của Vietnam Airlines cùng nhiều ưu đãi xịn sò khác. Đây là ưu đãi không thể bỏ lỡ giúp người dùng có thể dễ dàng thăng hạng hội viên Bông Sen Vàng một cách dễ dàng.

Nâng hạng thẻ hội viên Bông Sen Vàng, nhận ngàn quà tặng cùng thẻ Amex Vietcombank - ảnh 2

Sở hữu thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là cách dễ dàng nhất để sở hữu thẻ Hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng của Vietnam Airlines

Thay vì phải mua hay tích lũy đủ 30.000 dặm xét hạng hoặc 30 chuyến bay xét hạng của chương trình Bông Sen Vàng để sở hữu thẻ hội viên hạng Vàng, thì nay, người dùng chỉ cần mở thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express và đạt doanh số chi tiêu 80 triệu đồng từ ngày 1.6.2022 đến ngày 30.9.2022 sẽ được sở hữu ngay thẻ Hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng.

Đối với nhiều người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, trải nghiệm bay thoải mái cực kỳ quan trọng, nhất là những người có lịch trình bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp. Trở thành hội viên của hãng bay là cách đơn giản nhất để tận hưởng các đặc quyền ưu tiên và dễ dàng "săn" ưu đãi.

Chị Hiền Lê, một người kinh doanh tự do ở TP.HCM cho biết: “Vì đặc thù công việc mới phát sinh, hầu như tháng nào tôi cũng có một chuyến công tác. Có những chuyến bay đột xuất mua vé giá cũng khá cao, tuy nhiên vẫn phải xếp hàng làm thủ tục… Nếu được sở hữu thẻ Bông Sen Vàng hạng Vàng thông qua thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, hành trình bay của tôi sẽ thoải mái hơn rất nhiều trong khi tôi vẫn mua hạng vé phổ thông. Không những thế còn thêm rất nhiều quyền lợi như được chọn chỗ ngồi tốt, được ưu tiên làm thủ tục nên tiết kiệm thời gian, có thể nghỉ ngơi ở phòng chờ thương gia trước chuyến bay... Quá nhiều ưu đãi và quyền lợi nên tôi đã quyết định mở thẻ”.

Trong thời gian ưu đãi khủng khi mở và chi tiêu thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express từ ngày 1.6.2022 đến ngày 30.9.2022, nếu đã là hội viên hạng Vàng, chủ thẻ sẽ được gia hạn thêm 1 năm sở hữu. Chủ thẻ đạt doanh số chi tiêu từ 30 triệu đồng sẽ sở hữu ngay thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan. Ngoài ra, Vietcombank còn tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng theo hạng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express với 3.000 dặm cho hạng thẻ Platinum và 2.000 dặm cho hạng Vàng/Chuẩn.

Nâng hạng thẻ hội viên Bông Sen Vàng, nhận ngàn quà tặng cùng thẻ Amex Vietcombank - ảnh 3

Ưu đãi chồng ưu đãi

Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express các hạng Platinum, Vàng, Xanh để chi tiêu trong khoảng thời gian từ ngày 2.6.2022 đến 1.9.2022, với mỗi 500.000 VNĐ chi tiêu thẻ, khách hàng sẽ được nhận 1 mã dự thưởng để có cơ hội trúng giải đặc biệt 1 ô tô New Peugeot 3008GT, giải nhất 1 thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch kim có thời hạn 1 năm và nhiều giải thưởng “xịn, mịn” khác.

Đặc biệt, số lượng mã dự thưởng sẽ được nhân đôi nếu khách hàng mua vé máy bay tại website https://www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng của Vietnam Airlines.

Ưu đãi phát hành và chi tiêu thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express diễn ra trong thời gian giới hạn từ ngày 1.6.2022 đến 30.9.2022.

Đăng ký phát hành tại điểm giao dịch của Vietcombank hoặc nếu bạn đã là hội viên Bông Sen Vàng, đăng ký ngay tại https://bit.ly/DangKymoThe

Chi tiết chương trình tại https://bit.ly/TheleAmexVNA

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU