Nàng dâu order tập 30: Yến khóc ngất khi nghe bà nội chồng trăn trối

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nàng dâu order tập 30: Vợ chồng Yến muốn ly hôn; Bà nội trăn trối muốn cháu dâu trở về với Phong; cô Linh và ông Phú chính thức thành một cặp.

Bà nội muốn Phong và Yến về lại bên nhau /// Ảnh: Chụp màn hình
Bà nội muốn Phong và Yến về lại bên nhau
Ảnh: Chụp màn hình

Nàng dâu order tập 29 với nhiều tình tiết căng thẳng mối quan hệ giữa vợ chồng Yến. Trong khi Phong bỏ về nhà bà nội ở thì Yến cũng dọn khỏi căn hộ thuê của hai vợ chồng để về nhà với bố. Dù còn tình yêu nhưng hai vợ chồng cô vẫn có ý định ly hôn vì Yến cảm thấy mình đủ tự trọng, lại mắc nhiều sai lầm, trong khi Phong thì thất vọng về vợ. Trong lúc tưởng chừng như mọi thứ sẽ kết thúc thì Yến phát hiện mình mang thai. Tuy nhiên cô lại muốn nuôi đứa trẻ một mình hoặc bỏ thai khiến Phong một lần nữa không thể chấp nhận suy nghĩ đó.

Nàng dâu order tập 30: Yến khóc ngất khi nghe bà nội chồng trăn trối - ảnh 1

Bà nội khuyên nhủ Phong suy nghĩ lại chuyện ly hôn với Yến

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Ở tập này, ông Phú cũng đưa cô Linh về ra mắt mẹ. Nhưng bà nội Phong tỏ vẻ không hài lòng vì cho rằng cô Linh còn quá trẻ so với ông Phú, lại nói năng rổn rảng, không kiêng dè. Còn ông Phú thì vui ra mặt vì mối quan hệ này mặt lời gièm pha của mẹ. Phong cũng ủng hộ bố và khuyên bà nội nên tôn trọng, để bố tự quyết định hạnh phúc của mình. Long và Nhàn cũng sắp trở thành "người một nhà".

Nàng dâu order tập 30: Yến khóc ngất khi nghe bà nội chồng trăn trối - ảnh 2

Lúc trăn trối bà nội đưa món quà tặng Yến. Đó là chiếc khăn len bà đan dở

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nàng dâu order tập 30 tối nay 16.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 cũng là tập cuối, hé lộ nhiều diễn biến xúc động khi bà nội khuyên nhủ Phong suy nghĩ lại, đừng ly hôn với Yến: “Ly hôn cái gì, bà không cho phép ly hôn. Anh tưởng hôn nhân là trò chơi chắc”. Và trong lúc hấp hối bà đã thể hiện tình yêu thương với Yến khiến cô cháu dâu khóc ngất: “Đây là chiếc khăn bà đan cho cháu… Bà muốn tặng cháu lúc bà còn khỏe. Bà có một ước nguyện muốn xin cháu được không. Cháu hãy quay về với thằng Phong đi. Ngôi nhà này lúc nào cũng chờ cháu”.

Nàng dâu order tập 30: Yến khóc ngất khi nghe bà nội chồng trăn trối - ảnh 3

Yến khóc ngất trước tình cảm của bà nội chồng dành cho mình

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nàng dâu order tập 30, liệu vợ chồng Phong có vì đứa con cũng như lời trăn trối của bà nội mà tái hợp?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU