Lan tỏa trên mạng xã hội:

Nàng 9X 4 con lấy trai tân 2K nhờ một… clip trên mạng xã hội

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Từng “lỡ một chuyến đò” và có 4 đứa con, chị Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, quê Hải Phòng) nay hạnh phúc với cuộc hôn nhân mới, bên người chồng sinh năm 2000. Cư dân mạng chúc phúc cho họ khi biết cả hai đến với nhau bằng tình yêu nhờ một clip trên mạng.

Hôn lễ của chị Ngọc cùng người chồng kém 9 tuổi, anh Vi Văn Cường (quê Thanh Hóa), vừa diễn ra vào tháng 6 trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè. Nhiều cư dân mạng chia sẻ ào ạt chuyện tình trên cùng lời chúc trăm năm hạnh phúc cho cặp đôi đặc biệt.

Nàng 9X 4 con lấy trai tân 2K nhờ một… clip trên mạng xã hội - ảnh 1

Cặp đôi quen nhau ở Đài Loan và đám cưới viên mãn nơi quê nhà

NVCC

“Chị” vượt 100 cây số… gặp “em”

Những ngày tháng 8.2021, cả hai anh chị đều đang ở Đài Loan. Chị Ngọc thì ở TP.Đài Nam, còn anh Cường sống và làm việc ở TP.Cao Hùng. Sau những ngày đi làm mệt mỏi, chị ngồi lướt TikTok vô tình thấy một clip của anh Cường, nói về cuộc sống xa nhà ở xứ lạ quê người. Đồng cảm, chị đã để lại một bình luận an ủi. Sau bình luận này, cả hai thường trò chuyện, hỏi thăm nhau rồi cảm mến lúc nào không hay.

Tháng 9, anh rủ chị sang Cao Hùng chơi. Khoảng cách 2 TP là 100 km nhưng chị Ngọc không suy nghĩ nhiều, vượt đường xa đến gặp anh. Trước đó, dù chị Ngọc không nói, song khi lướt TikTok của chị, anh cũng biết rằng chị là một người mẹ đã có 4 con và từng lỡ một lần đò. “Nhưng tôi không quan tâm lắm. Tôi không nghĩ quá khứ của vợ khi đó có thể ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc của cả hai, vì chúng ta sống cho hiện tại và tương lai”, anh tâm sự với PV.

Nàng 9X 4 con lấy trai tân 2K nhờ một… clip trên mạng xã hội - ảnh 2

Chị Ngọc hiện đã có 4 con nhỏ với người chồng trước

nvcc

Trong lần đầu gặp gỡ, dù trước đó đã nói chuyện nhiều với nhau trên mạng, nhưng cả hai vẫn rất ngại ngùng. Chị ấn tượng anh vì sự hoạt bát, vui tính, còn anh lại thích chị vì “lùn hơn so với trong hình nhiều”.

3 ngày sau, anh quyết định từ bỏ hết công việc ở Cao Hùng để sang Đài Nam tìm một công việc khác với suy nghĩ “đây là cô gái mình phải cưới làm vợ sau này”. Vậy là cặp đôi chị - em có những ngày tháng tình yêu tươi đẹp nhất trong những ngày lao động vất vả nơi đất khách.

Khi hai ta về một nhà

Vì xác định sẽ gắn bó lâu dài, nên cả hai đều nói với gia đình về mối quan hệ này. Trong khi gia đình anh Cường hoàn toàn đồng ý việc con trai lấy một người vợ đã có 4 con, thì mẹ chị Ngọc lại kịch liệt phản đối vì sợ rằng anh trẻ con, không thể hạnh phúc bền lâu được.

Nàng 9X 4 con lấy trai tân 2K nhờ một… clip trên mạng xã hội - ảnh 3

Tháng 4.2022, cặp đôi về VN. Điều đầu tiên chị Ngọc làm là dẫn anh Cường về ra mắt gia đình. Lúc đó, bà chị bệnh, anh đã dành nhiều ngày để chăm sóc. Mẹ chị qua đó nhận ra chàng trai này thực sự có tình cảm với con gái mình và bà cũng xiêu lòng, chấp thuận.

Nhận được sự ủng hộ của gia đình, đám cưới của cả hai diễn ra trọn vẹn, trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Yêu một chàng trai trẻ tuổi, chưa có nhiều trải nghiệm thật thú vị, khiến chị Ngọc như trẻ ra, nhưng đôi lúc cũng hết sức phiền khi tính anh còn trẻ. “Nhiều lúc mình giận, mà chồng cứ chọc hoài, tức lắm mà không làm gì được. Ngoài cái đó ra, thì chồng thương và chiều mình, hai vợ chồng cũng hợp tính nhau nên hạnh phúc”, chị kể.

Nàng 9X 4 con lấy trai tân 2K nhờ một… clip trên mạng xã hội - ảnh 4

Ban đầu mẹ chị Ngọc phản đối vì thấy chàng rể thua tuổi quá lớn

nvcc

Nàng 9X 4 con lấy trai tân 2K nhờ một… clip trên mạng xã hội - ảnh 5

Anh Cường thì hết sức vui vẻ khi sống bên một người vợ biết lo toan công việc gia đình. Hiện anh chị ở nhà riêng quê anh, cùng với các con chị Ngọc và anh cũng rất hòa hợp với các bé. Cả hai cho biết sẽ làm ăn ở chính quê hương mình, mong “đồng vợ đồng chồng”, vun vén cuộc sống gia đình cũng như chăm sóc các con chu toàn nhất.

Nàng 9X 4 con lấy trai tân 2K nhờ một… clip trên mạng xã hội - ảnh 6

Tình yêu khiến cặp đôi quyết tâm và hạnh phúc khi về chung nhà

nvcc

Ông Vi Văn Nguyên (44 tuổi, bố chồng chị Ngọc) tâm sự khi biết con trai lấy vợ hơn nhiều tuổi, ông có chút bất ngờ, song hoàn toàn ủng hộ con. “Thời buổi này con đặt đâu thì cha mẹ ngồi đó thôi. Nhưng mình cũng hy vọng là các con được hạnh phúc. Ngọc là con dâu ngoan, biết chu toàn trong ngoài nên mình cũng yên tâm”, ông nhận xét.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU