‘Nam vương’ Trương Đình Hoàng cùng dàn sao boxing Việt Nam ‘đại chiến’ võ sĩ Indonesia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người hâm mộ boxing Việt Nam thỏa thích xem các võ sĩ hàng đầu Việt Nam như Trương Đình Hoàng, Lê Hữu Toàn, Nguyễn Ngọc Hải so găng với các võ sĩ Indonesia ở sự kiện boxing chuyên nghiệp The Beginning diễn ra ngày mai (1.10) tại Saigon Sports Club (Quận 7, TP.HCM).

Cuộc chạm trán giữa “nam vương” Trương Đình Hoàng với tay đấm số 1 Indonesia Robert Kopa ở hạng cân Middleweight (hạng trung) là tâm điểm của sự kiện. Trương Đình Hoàng từng đoạt HCV SEA Games và là tay đấm giữ đai boxing WBA châu Á lẫn Đông Á.

‘Nam vương’ Trương Đình Hoàng cùng dàn sao boxing Việt Nam ‘đại chiến’ võ sĩ Indonesia - ảnh 1

Trương Đình Hoàng (trái) chạm trán tay đấm số 1 Indonesia Robert Kopa

QA

“Tôi có 8 tuần chuẩn bị, hiện đã sẵn sàng cho trận đấu với đối thủ Indonesia. Mục tiêu của tôi cũng như các tay đấm Việt Nam là tích lũy điểm nhà nghề để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới”, Trương Đình Hoàng chia sẻ. Robert Kopa cũng bày tỏ quyết tâm giành chiến thắng trước Trương Đình Hoàng để khẳng định sức mạnh của boxing Indonesia.

Trận đấu khác cũng thu hút sự quan tâm là cuộc chạm trán giữa đương kim vô địch WBA châu Á Lê Hữu Toàn với nhà vô địch boxing Indonesia 2019 Silem Serang.

‘Nam vương’ Trương Đình Hoàng cùng dàn sao boxing Việt Nam ‘đại chiến’ võ sĩ Indonesia - ảnh 2

Sự kiện boxing chuyên nghiệp sẽ được tổ chức thường xuyên ở Saigon Sports Club nhằm tạo cơ hội cho các võ sĩ Việt Nam tranh tài

QA

Bà Đỗ Thị Thu Trang, đại diện Ban tổ chức cho biết sẽ thường xuyên tổ chức giải với mục tiêu xây dựng sân chơi boxing chuyên nghiệp, bài bản cho các võ sĩ Việt Nam tranh tài đồng thời tìm kiếm các tài năng trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU