Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xuất hiện trên các biển quảng cáo ở Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hình ảnh của Trịnh Bảo được ban tổ chức Nam vương Quốc tế Thái Lan 2022 sử dụng để quảng bá cho cuộc thi. 

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xuất hiện trên các biển quảng cáo ở Thái Lan - ảnh 1

Trịnh Bảo tự hào khi hình ảnh của mình xuất hiện ở nhiều địa điểm tại Thái Lan

NVCC

Mới đây, hình ảnh Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xuất hiện trên các tấm biển quảng cáo lớn ở Thái Lan nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người mẫu quê Hải Phòng cho biết trước đó anh đã được thông báo về việc hình ảnh của mình sẽ xuất hiện tại xứ Chùa Vàng. Nhưng khi trực tiếp nhìn thấy, chàng trai sinh năm 1994 không khỏi bất ngờ.

Theo tiết lộ, đây là hình ảnh được sử dụng cho công tác truyền thông, quảng bá cuộc thi Nam vương Quốc tế Thái Lan, nhằm lựa chọn đại diện tham dự Nam vương Quốc tế 2022 (Mister International) dự kiến diễn ra vào tháng 10.2022 tại Manila (Philippines). Các biển quảng cáo lớn có ảnh Trịnh Bảo sẽ xuất hiện tại Thái Lan trong vòng 2 tháng.

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xuất hiện trên các biển quảng cáo ở Thái Lan - ảnh 2

Vẻ điển trai của Trịnh Bảo sau 3 năm đăng quang Nam vương Quốc tế

NVCC

“Tôi thực sự cảm thấy tự hào bởi hình ảnh của một chàng trai Việt Nam như tôi đã được xuất hiện trên các tấm biển quảng cáo ở khắp các khu vực trung tâm của thành phố. Rất khó để nói hết niềm tự hào này. Tôi cảm thấy vai trò, danh hiệu của mình có ý nghĩa hơn trong việc góp sức quảng bá hình ảnh quê hương, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới”, anh nói.

Trong khi đó, chuyên gia Phúc Nguyễn - đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam cho rằng hình ảnh Trịnh Bảo xuất hiện trong chiến dịch quảng bá cho cuộc thi ở Thái Lan đã cho thấy vị thế của Việt Nam tại đấu trường nam vương trên thế giới.

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo xuất hiện trên các biển quảng cáo ở Thái Lan - ảnh 3

Trinh Bảo hào hứng khi nhận được sự quan tâm trong 10 ngày công tác ở Thái Lan

BTC

Theo lời mời của ban tổ chức Mister International Thailand, Trịnh Bảo có 10 ngày làm việc để quảng bá cho cuộc thi. Anh được gặp gỡ với truyền thông, báo chí của xứ Chùa Vàng và hợp tác cùng Kittikun Tansuhas (quán quân The Face Thailand 2017). Sau đó, Trịnh Bảo sẽ tới Malaysia để thực hiện các công tác tuyên truyền cho cuộc thi Mister International 2022. Sau 3 năm im ắng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các quốc gia đang nỗ lực tìm kiếm đại diện tranh tài tại Nam vương Quốc tế 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU