nam vuong nguoi viet the gioi

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

0
Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Phim Trạng Tí phiêu lưu ký do Ngô Thanh Vân sản xuất, Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn /// Ảnh TL

‘Trạng Tí’ có đáng bị tẩy chay?

25

Vào thời điểm Trạng Tí phiêu lưu ký (nhà sản xuất: Ngô Thanh Vân, đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh) được khởi chiếu trên toàn quốc, vẫn có không ít những ý kiến muốn tẩy chay bộ phim này.

Công Phượng (10) và tuyển Việt Nam gặp lại UAE vào đêm 15.6 /// ĐỘC LẬP

Nhiều vấn đề nan giải của tuyển Việt Nam

2
Trong một loạt khó khăn phải đối mặt tại vòng loại World Cup 2022 có hai vấn đề lớn mà HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam phải giải quyết là thiếu hụt lực lượng mạnh nhất và phải thi đấu vào thời gian rất “khác người” vì múi giờ của Việt Nam và UAE lệch nhau.
Các nhà đầu tư nước ngoài thâm nhập thị trường Việt Nam qua việc mua lại cổ phần của các công ty trong nước /// ẢNH: T.N

Những thương vụ M&A tỉ USD

0
Thị trường mua bán sáp nhập (M&A) doanh nghiệp trở nên sôi động với sự xuất hiện các thương vụ có giá trị lớn lên cả tỉ USD.
Cảng Sài Gòn với những chiếc cúp vô địch quốc gia năm 1986, cúp quốc gia năm 1992 và các giải khác 	 /// ảnh: tư liệu

Bóng đá Sài Gòn - TP.HCM một thời oanh liệt

1
Bóng đá TP.HCM từ sau ngày đất nước thống nhất luôn có vai trò đặc biệt trong đời sống bóng đá cả nước, là nơi đã làm nên những trận cầu đỉnh cao và nhiều thế hệ cầu thủ lẫy lừng.