Nam vương boxing Việt Nam sẵn sàng tiếp chiêu võ sư Flores

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà vô địch boxing SEA Games 28 Trương Đình Hoàng, người được ví là nam vương của làng boxing Việt Nam thổ lộ sẵn sàng giao đấu với võ sư Flores của phái Vịnh Xuân  Nam Anh. 

Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng sẵn sàng tiếp đấu Flores /// NVCC
Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng sẵn sàng tiếp đấu Flores
NVCC

Trao đổi với Thanh Niên hôm nay, Trương Đình Hoàng nói: “Tôi không đánh giá cao Flores bởi cái cách ông ta đi khiêu chiến các võ sư già. Ông to khỏe gấp đôi người ta, lại trẻ hơn thì thắng họ cũng bình thường. Tại sao Flores không nhận lời đấu với 1 võ sĩ chuyên nghiệp của Việt Nam?”, Trương Đình Hoàng bày tỏ.

Nam vương boxing Việt Nam sẵn sàng tiếp chiêu võ sư Flores - ảnh 1
Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng không đánh giá cao Flores
NVCC

Chàng võ sĩ hàng đầu làng boxing Việt Nam cũng nhắn gửi đến Flores: “Nếu sắp xếp được, mời ông ghé CLB võ thuật của tôi ở Đắk Lắk giao lưu. Nếu ông muốn giao lưu võ thuật, tôi sẵn sàng tiếp đấu”.

Trương Đình Hoàng năm nay 27 tuổi có 10 năm gắn bó với boxing, thống trị hạng cân 75 kg ở đấu trường trong nước với đỉnh cao là tấm HCV SEA Games 28 (năm 2015). Năm ngoái, Trương Đình Hoàng mở CLB boxing mang tên mình tọa lạc ở 59 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Nam vương boxing Việt Nam sẵn sàng tiếp chiêu võ sư Flores - ảnh 2
Nhà vô địch SEA Games 28 cho rằng Flores (áo đen) nên tỉ thí với võ sĩ chuyên nghiệp như anh thay vì tìm những võ sư già
Ngọc Dương

Với tài năng, tên tuổi cùng khả năng truyền đạt kinh nghiệm của mình, CLB Boxing Trương Đình Hoàng thu hút đông đảo giới trẻ tham gia tập luyện, đến nay có 50 thành viên tập luyện thường xuyên. Võ sĩ này thổ lộ sẽ thi đấu hết Đại hội TDTT toàn quốc 2018 sau đó giải nghệ, chuyển sang công tác huấn luyện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU