nam ty

Lãi suất cho vay mua nhà cạnh tranh giảm  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi vay mua nhà giảm

2
Không chỉ cạnh tranh lãi suất, cả ngân hàng nội - ngoại còn “hơn thua” về thời gian áp dụng lãi suất thấp kéo dài cho khách vay mua nhà, nhưng tín dụng vào lĩnh vực này vẫn chậm hơn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Bạo hành tinh thần không phải là tình yêu

Bạo hành tinh thần không phải là tình yêu

0
Lằn ranh mỏng manh giữa những xung đột hằng ngày trong mối quan hệ tình cảm và bạo hành tinh thần còn khá mập mờ và mông lung, khiến cho người trong cuộc không nhận ra được cảm xúc của mình đang bị thao túng.
Một góc H.Tư Nghĩa hôm nay /// MINH THU

Huyện Tư Nghĩa nâng cao chất lượng nông thôn mới

0
Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ H.Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá, hoàn thành vượt chỉ tiêu đề ra, góp phần thay đổi diện mạo địa phương, cải thiện đáng kể đời sống nhân dân.
VIB tăng vốn điều lệ, chia cổ phiếu thưởng 40%

VIB tăng vốn điều lệ, chia cổ phiếu thưởng 40%

0
VIB công bố kế hoạch thực hiện chia cổ phiếu thưởng cho cổ đông 40%, tăng vốn điều lệ lên trên 15.500 tỉ đồng sau khi nhận được văn bản chấp thuận từ Ngân hàng Nhà Nước và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.
Từ hai bàn tay trắng, chị Nguyễn Thị Thu Hiền quyết tâm khởi nghiệp bằng nghề nuôi gà và đã thành công /// V.T

Nuôi gà thu nhập tiền tỉ mỗi năm

8
Đang làm kế toán tại Hà Nội, chị Nguyễn Thị Thu Hiền (32 tuổi, ở tỉnh Quảng Ninh) bỏ về quê nuôi gà, với bao lời dị nghị, nhưng giờ đây chị đã được nhiều người ngưỡng mộ đặt cho cái tên “vua gà” với thu nhập hơn 1 tỉ đồng/năm.