Nam Thư tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi ngoài 30

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh việc chia sẻ những kỷ niệm gắn với gia đình, Nam Thư còn bất ngờ tiết lộ lý do ngần ngại kết hôn dù đã ngoài 30 tuổi.

Nam Thư tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi ngoài 30 - ảnh 1

Tập 3 Quý cô thông thái dự kiến lên sóng ngày 22.1 trên kênh HTV9 với sự tham gia của Thúy Uyên, Anh Thư, Nam Thư và khách mời Trương Thanh Long. Trong tuần này, các nghệ sĩ có dịp chia sẻ với nhau những kỷ niệm thuở bé bên gia đình của mình. Nam Thư cho biết lúc nhỏ gia đình cô ở trong ngôi nhà nhỏ, phía trước có một con suối và muốn đi ra ngoài sẽ đi qua một chiếc cầu bằng gỗ. Tuy nhiên, mỗi khi mưa lớn, nước dâng lên kéo theo bèo, lục bình đổ dồn xuống suối sẽ làm cho cầu bị sập.

Nhớ lại khoảng thời gian đó, nữ diễn viên bật khóc tiết lộ: “Vào đêm trung thu, trẻ con trong xóm đi rước lồng đèn hết rồi mà Thư vẫn ngồi ở nhà vì cầu bị sập không qua suối được. Lúc đó mẹ lội xuống suối rồi nói: "Con ngồi lên cổ mẹ đi rồi mẹ cõng con qua suối cho con đi rước đèn với bạn. Khi nào chơi xong về con đứng bên kia gọi mẹ rồi mẹ lội qua cõng con vào. Nghe vậy nên Thư lật đà lật đật chạy đi lấy lồng đèn, vừa chạy ra thì Thư thấy mẹ đã ở dưới suối rồi và nước đã dâng tới ngực. Thấy vậy cảm xúc của Thư rất khó tả, Thư nói với mẹ: Mẹ ơi, bé không đi nữa đâu, mẹ lên đi. Bé thương mẹ, bé không đi nữa".

Nam Thư tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi ngoài 30 - ảnh 2

Nam Thư rơi nước mắt kể kỷ niệm khó quên với mẹ ruột

BTC

Nam Thư cho biết dù là lúc còn bé hay ở hiện tại thì bố mẹ luôn dành cho cô những điều tốt nhất, cưng chiều con nhất. Diễn viên Thập tứ cô nương bộc bạch: “Ngay cả bây giờ khi Thư đã hơn 30 tuổi rồi nhưng lúc về quê và khi đang ngủ trong phòng thì cứ sáng ra là ba Thư lại rón rén đi vào, ba vén mùng rồi kéo chân Thư ra để hôn lên chân như hồi còn bé vậy đó”.

Không chỉ thế, Nam Thư còn chia sẻ hồi nhỏ mình rất thẳng tính, nếu thương mẹ sẽ nói thương và cũng không ngần ngại mà nói ghét. Diễn viên Thập tứ cô nương kể hồi 5 tuổi, cô hay xem các cô chú nghệ sĩ diễn trên tivi, thấy người ta thắt nơ trên đầu cô cũng muốn được làm như thế. Thấy con gái thích, mẹ của Nam Thư cũng chiều theo ý con và lấy khăn thắt thành bím nơ trên đầu. Nhưng chiếc nơ lại không được vừa ý như mong muốn nên cô đã có hành động không đúng mực. Câu chuyện này được mẹ của nữ diễn viên kể lại và chính cô cũng đã gửi lời xin lỗi đến đấng sinh thành.

Nam Thư tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi ngoài 30 - ảnh 3

Nữ diễn viên cùng các khách mời bàn luận về đề tài gia đình trong tập 3 Quý cô thông thái

BTC

Trước câu hỏi: “Điều mà bạn muốn làm cho ba mẹ mà chưa hoàn thành được là gì?”, Nam Thư cho biết cô muốn mang tới cho bố mẹ một cuộc sống thật tốt, có thể đưa gia đình đi du lịch khắp thế giới, muốn họ sống bên mình mãi mãi. Tuy nhiên, nếu hỏi ngược lại là điều gì bố mẹ muốn mà Nam Thư chưa làm được thì nữ diễn viên lại “chịu thua”. Vì cô biết rõ mong ước của đấng sinh thành bây giờ là được thấy cô kết hôn, sinh con. Và đó cũng là điều khó nhất đối với cô hiện tại.

Lý giải về lý do chưa lập gia đình, Nam Thư tiết lộ hiện tại em trai của mình đã định cư ở nước ngoài nên giờ ba mẹ chỉ còn một mình cô ở bên cạnh chia sẻ, chăm lo. “Đó cũng là lý do khiến Thư suy nghĩ về việc mình có nên kết hôn hay không. Bởi khi em đã kết hôn thì sẽ phải dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Mà ba mẹ Thư hiện giờ đang ở với bà nội năm nay đã 95 tuổi nữa thì ba người già ở với nhau khiến Thư rất lo”, nữ diễn viên cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU