Nam Thư lên tiếng thông tin sắp cưới Trương Thế Vinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong cuộc trò chuyện với Trương Thế Vinh, Nam Thư thẳng thắn lên tiếng về tin đồn cả hai sắp tổ chức đám cưới.

Khi trò chuyện với Trương Thế Vinh, Nam Thư cho biết cô tiết lộ một bí mật liên quan đến cả hai người. Đó là tin đồn nữ diễn viên và đàn anh đang yêu nhau, sắp tổ chức đám cưới. Nam Thư nói: "Từ cách đây 2 năm, trong làng báo mọi người cứ râm ran đồn và hỏi rằng tôi và Trương Thế Vinh đang yêu nhau, rồi còn sắp đám cưới. Khi nghe được, phản ứng đầu tiên của tôi là: "Hả, cái gì?". Xin thưa với mọi người rằng, tôi và Trương Thế Vinh đến một cuộc hẹn riêng, đi ăn riêng với nhau cũng chưa có chứ đừng nói tới chuyện yêu đương hay cưới nhau. Mọi người cứ quy định là tôi sắp đám cưới mà còn cưới Trương Thế Vinh. Sao câu chuyện này hoang đường quá vậy".

Nam Thư lên tiếng thông tin sắp cưới Trương Thế Vinh - ảnh 1

Nam Thư phủ nhận tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh, cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp

fbnv

Không chỉ diễn viên gốc Vũng Tàu mà Trương Thế Vinh cũng tỏ ra bất ngờ trước tin đồn cả hai sắp cưới nhau. Anh hoang mang: "Ủa tại sao lại đồn vậy?". Sau đó, nam ca sĩ mới đoán rằng anh biết tin đồn xuất phát từ đâu. Theo Trương Thế Vinh, trong một lần cùng tham gia gameshow, cả hai trêu ghẹo nhau qua lại nên gây hiểu lầm.

Bên cạnh đó, giọng ca Tình yêu hoa gió cũng khẳng định: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện riêng với nhau. Vì ngoài những lần gặp nhau ở hậu trường thì cả hai không có dịp để nói chuyện nhiều. Đây cũng là dịp để tôi hiểu Nam Thư hơn cũng như khui hết những bí mật của cô ấy".

Tiết lộ về những dự án sắp tới, Nam Thư cho biết cô đang thực hiện hai sê ri sitcom: "Tôi muốn quay sitcom vì quy mô nhỏ.Trong tình hình dịch bệnh khó khăn như thế này thì sitcom là an toàn nhất, quay dài tập được. Tôi cũng có ý định thực hiện sitcom khoảng 100 tập".

Nam Thư lên tiếng thông tin sắp cưới Trương Thế Vinh - ảnh 2

Nam Thư tiết lộ vừa bán một căn nhà để có kinh phí làm phim

fbnv

Trước sự trầm trồ và thắc mắc của Trương Thế Vinh về kinh phí làm phim, Nam Thư cũng thẳng thắn chia sẻ: "Cứ tự móc tiền túi ra làm là được thôi. Trong giai đoạn đầu làm phim, tôi tự bỏ 70% tiền túi. Sau đó, các nhãn hàng, doanh nghiệp biết đến tôi nên giúp đỡ tài trợ nhưng cũng chỉ một phần nào đó thôi. Sau dịch, các nhà tài trợ đều khó khăn nên họ trả lời thẳng thắn với tôi. Vẫn có một số đơn vị đứng ra tài trợ nhưng lúc nào cũng thế, Nam Thư vẫn phải bỏ ít nhất 50% kinh phí cho một dự án. Tôi nói thật, tôi mới bán một căn nhà cách đây hai ngày".

Chia sẻ này của đồng nghiệp khiến Trương Thế Vinh ngỡ ngàng và bày tỏ sự ngưỡng mộ. Anh tâm sự: "Người ta nhìn nghệ sĩ cứ tưởng chúng tôi giàu có nhưng sự thực thì để kiếm tiền mua được một căn nhà không hề dễ dàng chút nào. Chúng tôi đầu tư cho chi phí bên ngoài rất nhiều, nhìn vô áo quần, trang phục rất tốn kém. Vậy mà sao Nam Thư dám bán nhà để làm phim?". Đáp lại, nữ diễn viên Ai là người thứ ba nói tính cô thích đi ngược lại với mọi người. Bên cạnh đó, Nam Thư tâm sự mình có niềm đam mê với làm phim và "tới lúc tôi phải làm".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Nam Thư nói cô rất thích xăm mình nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa dám làm. "Kiều nữ làng hài" cho biết khi nhìn vào mình, mọi người nghĩ một cô gái mạnh mẽ, cá tính như thế chắc chắn sẽ có rất nhiều hình xăm. Song cô khẳng định mình chưa hề có hình xăm nào bởi cô "còn yêu nghề, yêu nhân vật của mình".

"Biết đâu một ngày tôi lại đóng vai một cô thôn nữ, hoặc phải cởi áo đằng sau, đằng trước. Nhưng tôi không thích ra phim trường, mọi người phải make up để che hình xăm cho mình. Tôi vẫn đang mong đợi một vai diễn có nhiều chiều sâu. Tôi sẽ sẵn sàng nude trên màn ảnh khoảng 50-70% nếu cảnh đó là nghệ thuật. Ví dụ nếu phải đóng vai một cô gái quê mà phải hở lưng, trên người có hình xăm thì máy quay đẩy vô là thấy hết", cô lý giải.

Nam Thư đáp trả bất ngờ khi được hỏi 'Tết này em lấy chồng chưa?'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU