Nam Thư: Bạn trai cũ từng đưa cả mật mã két sắt để tôi tin tưởng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam Thư tiết lộ trước đây, người yêu từng đưa tiền và mật mã két sắt cho cô để tạo sự tin tưởng. Tuy nhiên điều đó lại khiến nữ diễn viên thấy 'phiền'.

Nam Thư: Bạn trai cũ từng đưa cả mật mã két sắt để tôi tin tưởng - ảnh 1

Nam Thư bày tỏ quan điểm về việc rạch ròi chuyện tiền bạc trong đời sống hôn nhân

Chụp màn hình

Trong chương trình Quý cô thông thái, Nam Thư thừa nhận đến hiện tại, cô không nhớ mình có bao nhiêu tiền. Thay vào đó, quản lý công ty của người đẹp sẽ đảm nhận vai trò này. Cô nói: “Có những lần đi sự kiện, tôi mặc đồ lộng lẫy nhưng lại không có tiền. Chuyện tính toán tiền bạc thì tôi rất yếu, còn kêu tôi nghĩ kịch bản thì tôi làm giỏi lắm. Không phải là tôi không làm được mà vì tôi không muốn chú tâm vào chuyện đó".

Diễn viên Thập tứ cô nương chia sẻ thêm trước đây, khi có người yêu, đối phương cũng muốn tạo sự tin tưởng nên thường đưa tiền cho cô. Thậm chí, người này còn đưa cả mật mã két sắt. “Đầu tiên tôi cảm thấy vui lắm, nhưng sau đó tôi lại thấy phiền. Thậm chí tôi cảm thấy rất phiền dù mình không đụng vào số tiền đó. Tôi chỉ mới nắm cái mật khẩu, cái chìa khóa thôi cũng thấy khó chịu rồi. Tôi nghĩ nếu sau này có gia đình, người chi tiền không phải là tôi", cô thẳng thắn nêu quan điểm.

Nam Thư: Bạn trai cũ từng đưa cả mật mã két sắt để tôi tin tưởng - ảnh 2

Nam Thư nhấn mạnh nếu có gia đình, cô không phải là người quản lý chi tiêu

Chụp màn hình

Theo diễn viên 8X, không riêng gì đời sống vợ chồng mà kể cả trong các mối quan hệ thì chuyện tiền bạc cũng cần phải rõ ràng. Nam Thư nhấn mạnh: "Nói chung đụng tới tiền thì không chỉ tình bạn, tình yêu, vợ chồng mà còn cả người thân cũng phải rõ ràng". Riêng trong đời sống vợ chồng, Nam Thư chia sẻ: "Nếu đã công khai về tiền bạc thì phải công khai tất cả. Tức là không tới mức viết báo cáo mỗi tháng, nhưng chỉ cần nói với nhau là đủ. Nếu có gia đình tôi sẽ vậy, nhưng chắc chắn tôi không phải là người cầm tiền, mệt lắm".

Bàn thêm về vấn đề này, Nam Thư khẳng định bản thân có thể yêu một người không làm nhiều tiền bằng mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhấn mạnh đối phương phải có ý chí phấn đấu. "Cả hai phải cùng nhau làm việc, cùng nhau đi lên", cô nêu quan điểm. Nữ diễn viên kể trước đây, cô ăn uống thoải mái. Tuy nhiên, trải qua giai đoạn dịch bệnh, cô học được bài học không được phung phí bất kỳ điều gì.

Nam Thư: Bạn trai cũ từng đưa cả mật mã két sắt để tôi tin tưởng - ảnh 3

Thúy Uyên cho biết cô đã tạo sự tin tưởng cho người bạn đời từ khi mới yêu

Chụp màn hình

Nói thêm về chuyện đối phương có quỹ đen, Nam Thư cho rằng phái đẹp chỉ cần muốn là có thể biết được. "Chỉ cần quan sát là có thể đoán được. Thông thường quỹ đen sẽ không lớn nhưng nó vô cùng quan trọng đối với người đàn ông".

Tiếp lời, Thúy Uyên cho biết trong cuộc sống hôn nhân, cô và ông xã tự quản lý tài chính riêng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sẽ là người cân nhắc chuyện chi tiêu chung cho gia đình. “Ông xã đưa tiền tới để tôi chi, nhiều lúc tôi phải bù thêm. Tôi phải suy nghĩ làm sao để phù hợp cho gia đình. Khi là người yêu, tôi tạo sự tin tưởng cho anh. Tôi không đòi hỏi ở anh cái gì, kể cả đi uống nước tôi vẫn sẵn sàng mời. Nên khi về sống chung một nhà cũng rất dễ, vì người ta tin tôi đến với họ không phải vì tiền”, cô chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU