Nam thanh niên ‘phóng’ Yamaha Exciter lạng lách tông vào xe ben, bất tỉnh trên quốc lộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc Yamaha Exciter do nam thanh niên điều khiển lưu thông với tốc độ cao và liên tục lạng lách đã gặp nạn khi đâm vào đuôi xe ben đang rẽ vào đường nhánh.

Thanh niên lái xe Yamaha Exciter "phóng như bay" và cái kết /// Video: Facebook
Thanh niên lái xe Yamaha Exciter "phóng như bay" và cái kết
Video: Facebook

Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video, ghi lại tình huống tai nạn giao thông nghiêm trọng khi nam thanh niên điều khiển xe Yamaha Exciter lạng lách, đánh võng trên quốc lộ, do không làm chủ tốc độ, đã tông vào đuôi một xe ben đang rẽ, sau đó ngã xuống đường bất tỉnh.

Vụ việc được xác định xảy ra trên Quốc lộ 5, đoạn qua địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô di chuyển phía sau, thời điểm xảy ra tai nạn, ô tô này đang lưu thông trên Quốc lộ 5, hướng từ Hải Phòng về Hà Nội. Lúc này, từ phía sau xuất hiện một xe máy hiệu Yamaha Exciter do nam thanh niên điều khiển vượt lên.

Nam thanh niên ‘phóng’ Yamaha Exciter lạng lách tông vào xe ben, bất tỉnh trên quốc lộ - ảnh 1

Đa phần cư dân mạng tỏ ra bức xúc và cho rằng vụ tai nạn là hậu của của việc thanh niên lái xe máy phóng nhanh, lạng lách trên đường

Đáng nói, nam thanh niên không chỉ lái xe với tốc độ cao mà còn liên tục lạng lách, đánh võng qua lại giữa các làn đường. Đi thêm một đoạn, do không làm chủ tốc độ, chiếc Exciter bất ngờ tông vào đuôi một xe ben cùng chiều phía trước đang bật xi-nhan và xin rẽ phải vào đường nhánh. Cú đâm mạnh khiến nam thanh niên và xe ngã xuống đường. Thanh niên sau đó bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý từ cộng động mạng. Đa phần cư dân mạng tỏ ra hết sức bức xúc trước cách điều khiển xe cẩu thả, liều lĩnh của thanh niên nói trên, đồng thời cho rằng vụ tai nạn là hậu quả của việc lái xe bất chấp luật giao thông.

Facebook Thích Ánh Viên bình luận: “Nhanh quá hãm không kịp đấy thôi”. Tương tự, tài khoản Hoàng Quỳnh Bánh Bèo cho rằng: “Trách ai bây giờ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU