Nam thần Lý Hiện lần đầu xuất hiện trong phim cổ trang 'Kiếm vương triều'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kiếm vương triều là bộ phim cổ trang đầu tay của nam thần Lý Hiện. Tài tử mới nổi này đã hoàn toàn lột xác trong phim cổ trang kinh phí lớn của đạo diễn gạo cội Phùng Tiểu Cương.

Nam thần mới nổi tại Trung Quốc - Lý Hiện trong phim 'Kiếm vương triều' /// ẢNH: FIM+
Nam thần mới nổi tại Trung Quốc - Lý Hiện trong phim 'Kiếm vương triều'
ẢNH: FIM+

Kiếm vương triều được phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội - một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp được nhiều người yêu thích. Phim thuộc thể loại dã sử - cổ trang, lấy bối cảnh cuối thời Chiến quốc - thời điểm mà những cuộc giao tranh giữa các quốc gia xảy ra liên miên, khốc liệt, với phần thắng về phía Hoành Vương.

Khắp nơi trên thiên hạ, nhiều kẻ tu hành kiếm pháp đổ về kinh thành của Hoành Vương, tự nhận mình là trung thần để có được đặc ân. Từ đó hình thành nên triều đại lấy kiếm làm đầu, tạo lập một kiếm vương triều. Chính vì sự quy thuận của thiên hạ, Hoành Vương ngày càng càng lộ rõ bản chất ác độc, những kẻ nịnh thần không ngại đem dân đen ra chém giết làm thú vui, nịnh nọt hắn.

Khi ấy Đinh Ninh (Lý Hiện) vẫn còn là chàng trai trẻ đến từ Trường Lăng, anh nuôi chí lớn - ủ mưu lật đổ triều đại Hoành Vương, giết tên hoàng đế độc ác.

Nam thần Lý Hiện lần đầu xuất hiện trong phim cổ trang 'Kiếm vương triều' - ảnh 1

Lý Hiện thủ vai chính trong phim

Lý Hiện kết đôi ăn ý với Lý Nhất Đồng 

Kiếm vương triều là bộ phim cổ trang đầu tay của nam thần Lý Hiện. Sau khi vụt sáng nhờ tác phẩm ngôn tình Cá mực hầm mật, nhiều ý kiến cho rằng tạo hình của Lý Hiện không được đẹp lắm khi tham gia dòng phim cổ trang, cũng như nghi ngờ về khả năng dẫn dắt của nam chính trong một phim dã sử được đầu tư kinh phí lớn như Kiếm vương triều.

Nam thần Lý Hiện lần đầu xuất hiện trong phim cổ trang 'Kiếm vương triều' - ảnh 2

Tên tuổi Lý Hiện được dự đoán có thể bật lên sau khi đóng Kiếm vương triều

Nhưng qua những hình ảnh công bố trước khi bộ phim chính thức công chiếu, chắc chắn nhiều người sẽ phải rút lại nhận định đó. Với tạo hình một kiếm khách phiêu bạt giang hồ, Lý Hiện thể hiện được khí khái bất phàm rõ nét.

Mặc dù ở nhiều phân cảnh, anh có tạo hình cổ trang hơi “ngố”, nhưng ánh mắt vô cùng sắc bén, khí chất. Lý Hiện đã khiến cho nhân vật Đinh Ninh toát lên vẻ cương trực, bất phàm, anh dũng của bậc kiếm sĩ.

Song hành cùng Lý Hiện trong phim là nữ chính Lý Nhất Đồng. Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng), thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

Nam thần Lý Hiện lần đầu xuất hiện trong phim cổ trang 'Kiếm vương triều' - ảnh 3

Cặp đôi diễn viên chính Lý Hiện - Lý Nhất Đồng

Hình ảnh của Lý Nhất Đồng gắn liền với vai diễn Nhiếp Khuynh Thành trong bộ phim Bán yêu khuynh thành và đặc biệt là vai Hoàng Dung trong trong Tân anh hùng xạ điêu 2017.

Lý Nhất Đồng được đánh giá là nữ diễn viên thực lực, có ngoại hình thanh thoát, hứa hẹn sẽ cùng Lý Hiện tạo nên một cặp đôi "hot" của làng phim ảnh Hoa ngữ cuối năm.

Nam thần Lý Hiện lần đầu xuất hiện trong phim cổ trang 'Kiếm vương triều' - ảnh 4

Lý Nhất Đồng cũng được kỳ vọng là một trong những điểm hút khán giả của bộ phim

Bên cạnh cặp đôi Lý Hiện và Lý Nhất Đồng, Kiếm vương triều còn gây chú ý bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Dưới bàn tay Phùng Tiểu Cương, hình ảnh trong phim chăm chút tỉ mỉ.

Dàn diễn viên gạo cội trong phim với những gương mặt quen thuộc như Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông, Diêu Địch... đều là những người có thực lực, thu hút không ít sự quan tâm của khán giả trong và ngoài Trung Quốc.

Nam thần Lý Hiện lần đầu xuất hiện trong phim cổ trang 'Kiếm vương triều' - ảnh 5

Kiếm vương triều đang thu hút khán giả Trung Quốc khi chiếu cùng lúc với Việt Nam

Phim đã được Fim+ mua độc quyền từ nhà sản xuất và dịch phụ đề với khung giờ phát sóng gần như song song với Trung Quốc. Kiếm vương triều đang được công chiếu 2 tập mỗi ngày vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hằng tuần và xem không cần đăng ký 3 tập đầu tiên tại: https://movies.fimplus.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU