Nam sinh trường chuyên mất tích, để lại xe, giấy tờ trên cầu Cao Lãnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gia đình nam sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, Đồng Tháp đã mất liên lạc với em từ ngày 6.12. Sau đó, gia đình phát hiện xe, giấy tờ tùy thân và điện thoại của nam sinh này ở cầu Cao Lãnh.

Cầu Cao Lãnh - nơi phát hiện xe, giấy tờ tùy thân của em T. để lại /// Trần Ngọc
Cầu Cao Lãnh - nơi phát hiện xe, giấy tờ tùy thân của em T. để lại
Trần Ngọc

Sáng 7.12, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cho biết ngành chức năng của tỉnh đang tiến hành xác minh và tìm kiếm để làm rõ vụ việc gia đình nam sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu (tại P.Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh) trình báo em đã mất tích không rõ nguyên nhân nhằm tránh hoang mang cho dư luận.

Thông tin từ UBND tỉnh Đồng Tháp, vào ngày 6.12, Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu nhận được thông tin từ gia đình báo em T.V.T.T., học sinh lớp 11 của trường mất tích không rõ nguyên nhân. Thông tin ban đầu dù trước đó, học sinh này vẫn đến trường học, biểu hiện bình thường và vẫn vui đùa cùng các học sinh chung lớp.

Lãnh đạo nhà trường đã chủ động liên lạc với gia đình em T., giáo viên chủ nhiệm và học sinh cùng lớp để tìm kiếm em. Trong đêm 6.12, người dân phát hiện nam sinh này để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh.

Hiện Công an TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đang phối hợp với chính quyền địa phương, nhà trường và gia đình tìm kiếm em T.. Ông Đoàn Tấn Bửu cho biết ngành chức năng đang khẩn trương tìm kiếm, xác minh thông tin về em T.. Người dân không nên hoang mang, không chia sẻ những thông tin chưa chính thống gây ảnh hưởng đến em T. và gia đình, nhà trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU