Nam sinh lái xe máy luồn lách, vượt ẩu ‘gây họa’ cho người khác rồi… bỏ chạy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất chấp đường hẹp, nam sinh vẫn điều khiển xe máy lạng lách, vượt ẩu gây tai nạn cho một xe máy điện cùng chiều, thậm chí “quái xế” này sau đó còn rồ ga bỏ chạy.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông gây bức xúc khi một nam học sinh điều khiển xe máy phóng nhanh, vượt ẩu bất chấp nguy hiểm, dẫn đến va chạm với một xe máy điện cùng chiều.

Nam sinh lái xe máy luồn lách, vượt ẩu gây tai nạn cho xe khác rồi… bỏ chạy
facebook đỗ mạnh quý

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 15 giờ ngày 24.2.2022 trên tuyến quốc lộ thuộc địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô cùng lưu thông, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước bất ngờ xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy, khi ô tô đi đến một đoạn đường hẹp, ở chiều ngược lại xuất hiện một xe máy do nam học sinh không đội mũ bảo hiểm điều khiển chạy với tốc độ khá cao, lạng lách, vượt một xe tải nhỏ trước khi va quệt trúng một xe máy điện chạy cùng chiều.

May mắn, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, tình huống va chạm khiến xe máy điện mất lái, loạng choạng đâm ngang hông một ô tô khác ở chiều ngược lại. Người phụ nữ đập đầu xuống đường chấn thương khá nặng.

 Nam sinh lái xe máy luồn lách, vượt ẩu ‘gây họa’ cho người khác rồi… bỏ chạy - ảnh 1

Tình huống lái xe chạy ẩu gây tai nạn rồi bỏ chạy của nam sinh khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc

Đáng nói, sau khi chạy ẩu gây tai nạn, nam sinh không dừng lại giải quyết vụ việc và hỏi thăm nạn nhân mà nhanh chóng kéo ga bỏ chạy. Mặc dù vậy, ý định này đã không thành, bởi tài xế ô tô gắn camera hành trình sau đó đã lập tức quay đầu xe đuổi theo và yêu cầu nam sinh phải quay lại giải quyết vụ việc.

Trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, đoạn video sau khi xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức phẫn nộ trước hành vi lái xe cẩu thả và cách hành xử vô trách nhiệm của nam học sinh nói trên.

Facebook Hoàng Trần Lê bình luận: “Bọn học sinh choai choai bây giờ lên xe là chạy như ăn cướp, bất chấp luật lệ. Không hiểu phụ huynh quan tâm, giáo dục kiểu gì”. Tài khoản Vinh Bảo Trần bức xúc: “Ô tô như thế mà vẫn cố lách được, thằng này không dạy dỗ lại sớm muộn cũng gây họa cho người khác”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU