Nam MC bị bạn thân tố 'bùng sô', để một mình cô 'ôm' 100 đơn hàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Phương Linh bất ngờ 'tố' MC Nguyên Bảo từng bỏ cô một mình khi rủ làm ăn chung. Cuối cùng, nữ diễn viên phải xử lý 100 đơn hàng cho khách.

Nam MC bị bạn thân tố 'bùng sô', để một mình cô 'ôm' 100 đơn hàng - ảnh 1

Diễn viên Phương Linh và MC Nguyên Bảo chia sẻ tình bạn 10 năm

BTC

Chương trình Giải mã tri kỷ trình làng tập 147 với sự tham gia của đôi bạn thân Nguyên Bảo - Phương Linh. Cả hai diễn viên có dịp hé lộ về tình bạn thân thiết kéo dài 10 năm qua cùng những thăng trầm trong cuộc sống.

Hai người có cơ duyên gặp gỡ khi cùng học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, thời gian đầu, cả hai không hề “ưa” đối phương. Chia sẻ với MC Khả Như, Phương Linh cho biết lần đầu nhìn bạn thân cô cảm thấy khó gần và “chảnh”.

Nam MC bị bạn thân tố 'bùng sô', để một mình cô 'ôm' 100 đơn hàng - ảnh 2

Phương Linh cho biết Nguyên Bảo là điểm tựa vững chắc cho mình khi gặp khó khăn trong cuộc sống

BTC

Tuy nhiên, cả Nguyên Bảo và Phương Linh không ngờ họ trở thành bạn thân sau nhiều sự kiện. Đặc biệt, khi cùng trải qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, hai người dần thấu hiểu và trở nên thân thiết. Hai khách mời thừa nhận họ rất cá tính và “gai góc” nhưng vẫn có sự dung hòa, đồng điệu với nhau.

Nhận xét về người tri kỷ của mình, Nguyên Bảo nói: “Linh là một người nhiệt huyết với công việc, đi quay chung với nhau nhiều lần nhưng tôi nhận thấy dù quay cực đến mức nào, hay mưa gió ra sao thì cô ấy vẫn không than vãn. Nhưng có một điều mà tôi không thích ở Linh đó là Linh dễ bị cảm xúc cá nhân chi phối trong công việc. Từ đó mà Linh có thể bỏ tất cả sang một bên. Điều này khiến tôi rất giận”.

Nam MC bị bạn thân tố 'bùng sô', để một mình cô 'ôm' 100 đơn hàng - ảnh 3

Nguyên Bảo bộc bạch điều mình không thích ở bạn thân 10 năm Phương Linh

BTC

Tại chương trình, nam diễn viên cũng thừa nhận từng nhiều lần tức giận, suýt không nhìn mặt bạn mình vì tính cách quá cuồng nhiệt khi yêu. Nguyên Bảo cho biết: “Tôi là người ngoài cuộc, đưa ra lời khuyên thì cô ấy không nghe. Nhưng khi sự việc xảy ra y như mình nói thì cô ấy mới tin. Phương Linh là người không có lý trí trong tình yêu. Cô ấy yêu say đắm, mù quáng… Mỗi lần thất tình hay có chuyện buồn, cô ấy sẽ đóng cửa không gặp ai. Nhiều lúc tôi sợ cô ấy không kiểm soát mình dẫn đến chuyện đáng tiếc”.

Về phía Phương Linh, cô cũng “tố” Nguyên Bảo từng rủ rê mình làm ăn nhưng “bùng sô” phút chót khiến một mình cô lo liệu gần 100 đơn hàng vào dịp tết. Do thời điểm cận tết nên nam diễn viên tích cực chạy sô đành để bạn thân một mình xử lý hết đơn hàng.

"Sau khi đưa hàng về nhà gói thì Bảo mất tích luôn. Tôi tức quá gọi hỏi có làm nữa không. Bảo trả lời rằng thôi bạn làm luôn đi, giờ tôi bận lắm", Phương Linh "bức xúc" chia sẻ. Tuy nhiên, vì quá thân nhau cô không thể giận nam MC quá 3 ngày.

Cuối chương trình, Nguyên Bảo gửi lời cảm ơn đến Phương Linh vì đã đồng hành cùng anh trong những năm qua. Cả hai hy vọng sẽ tiếp tục bên nhau và duy trì tình bạn bền vững trong những năm tháng sắp tới. Phương Linh cũng cảm ơn vì tri kỷ đã luôn lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện đời của mình. Đặc biệt là câu nói của anh từng khiến cô xúc động: “Không còn ai đi nữa thì bạn vẫn còn tôi”. Giải mã tri kỷ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU