Nam Long

Bất động sản phía Tây TP.HCM tăng nhiệt đầu năm

Bất động sản phía Tây TP.HCM tăng nhiệt đầu năm

0
Đón hơn 800 lượt khách tham quan mỗi tuần kể, thu hút hơn 600 khách tham gia bốc thăm chọn căn mở bán hai phân khu Rivera 2, Aquaria 2, khu đô thị Waterpoint đã thực sự khuấy động thị trường BĐS cửa ngõ Tây Nam TP.HCM.
Sông nước nâng tầm không gian sống của giới tinh hoa

Sông nước nâng tầm không gian sống của giới tinh hoa

0
Cộng đồng người thành đạt, có gu thẩm mỹ riêng ngày càng có xu hướng tránh những nơi chật chội của nội đô, tìm đến không gian an nhiên giữa sông nước để có trải nghiệm sống chất lượng trong từng hơi thở, từng bước chân.
Quy hoạch tổng thể dự kiến khu đô thị Mizuki Park - 26ha

Chương trình tiết kiệm nhà ở lần thứ 3

0
Công ty CPĐT Nam Long chính thức công bố chương trình tiết kiệm nhà ở lần thứ 3 hợp tác cùng Ngân hàng Vietcombank. Chương trình áp dụng cho 650 căn hộ thuộc 3 block MP6, MP7, MP8 (dòng Flora) tại dự án KĐT Mizuki Park 26ha.
Phát triển đô thị vệ tinh: Điểm sáng Waterpoint

Phát triển đô thị vệ tinh: Điểm sáng Waterpoint

0
Để hình thành vùng đô thị trọng điểm phía Nam, vài năm qua một số chủ đầu tư đã phát triển các đô thị vệ tinh tại các tỉnh vùng ven. Trong đó, Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long là một điểm sáng tại Long An.
Hình thực tế một phần dự án khu đô thị Mizuki Park 26 ha được phát triển bởi liên doanh Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản

Có gì trong căn hộ Mizuki Park giai đoạn 1?

0
Được tiêu thụ chỉ trong thời gian ngắn ra mắt năm 2018, hoàn thành bàn giao cuối năm 2019, 1.400 căn hộ kênh đào chất Nhật Flora tại khu đô thị Mizuki Park có gì mà ngay trong thời gian này vẫn tạo nên sức hút lớn?
Công ty Nam Long được vinh danh Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2019

Nam Long lập cú đúp đầu năm 2020

0
Vừa khởi đầu năm mới 2020, Nam Long được vinh danh cùng lúc nhiều giải thưởng uy tín như Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2019 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019 và Nhà phát triển BĐS tiêu biểu Việt Nam 2019.