Nam Em song ca tình tứ với Bạch Công Khanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa khôi Nam Em là khách mời trong live session Dằm trong tim của Bạch Công Khanh. 

Nam Em song ca tình tứ với Bạch Công Khanh  - ảnh 1

Nam Em là khách mời đặc biệt trong live session của Bạch Công Khanh

NVCC

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, khả năng diễn xuất tốt, Bạch Công Khanh còn được yêu mến bởi giọng hát hay. Mới đây, nam diễn viên quyết định thực hiện live session Dằm trong tim để gửi đến khán giả.

Live session thuộc dự án Khanh's show bao gồm 9 ca khúc: Say You Will, 999 đoá hồng, Thiên đàng không xa, Chuyện tình tan vỡ, Bến Thượng Hải, Phai dấu cuộc tình, Trái tim không ngủ yên Dằm trong tim. Nhạc sĩ Nguyễn Hà cho biết các bài hát trong dự án lần này đều được lựa chọn để phù hợp với giọng ca của Bạch Công Khanh.

Nam Em song ca tình tứ với Bạch Công Khanh  - ảnh 2

Bạch Công Khanh cho biết anh luôn tâm huyết với từng dự án nghệ thuật của mình

NVCC

Nói về dự án lần này, Bạch Công Khanh nhấn mạnh đối với bất kỳ dự án nghệ thuật nào, anh luôn có sự đầu tư chỉn chu và đó là một điều bắt buộc đối với một nghệ sĩ. "Khi đã chuyên nghiệp thì phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng gấp ngàn lần một người thích hát bình thường. Tôi có thể tự tin nói, khi bước lên sân khấu tôi có chất nghệ sĩ không thua ai", nam diễn viên bộc bạch.

Nam Em song ca tình tứ với Bạch Công Khanh  - ảnh 3

Sự ăn ý giữa Nam Em và Bạch Công Khanh từ màn ảnh đến sân khấu khiến khán giả thích thú

NVCC

Trong chương trình này, Bạch Công Khanh còn mời Nam Em hòa giọng với mình trong 2 ca khúc Chuyện tình tan vỡTrái tim không ngủ yên. Xuất hiện trong live session, Nam Em diện một chiếc đầm hoa nhẹ nhàng, trong khi đó, Bạch Công Khanh ghi điểm với trang phục vest trắng. Được biết, cả hai bắt đầu trở nên thân thiết khi cùng tham gia phim điện ảnh Nhà không bán. Anh cũng từng là khách mời trong MV New year with you của Nam Em. Thậm chí, cặp đôi thường có những cử chỉ tình tứ mỗi khi xuất hiện cùng nhau ở một số sự kiện giải trí.

Trong thời gian gần đây, Bạch Công Khanh là một trong những gương mặt gây chú ý với vai diễn cậu Hai Lương trong phim Duyên kiếp. Bên cạnh đó, anh tham gia còn biểu diễn ở một số phòng trà nổi tiếng. Trong khi đó, Nam Em cũng trở lại với công việc ca hát sau khi tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU