Nam Em phản ứng khi được đề nghị đóng cảnh thân mật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam Em bất ngờ khi Thuận Nguyễn đề nghị đóng cảnh tình tứ ngay trong gameshow. Cô nhanh trí ứng biến tình huống khiến các người chơi thích thú.  

Nam Em phản ứng khi được đề nghị đóng cảnh thân mật - ảnh 1

Nam Em phản ứng khi được bạn diễn đề nghị hôn trên sóng truyền hình

Chụp màn hình

Chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi trình làng tập 10 với sự tham gia của Việt Hương cùng các gương mặt quen thuộc như: Nam Em, Thuận Nguyễn, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Phi và Mạc Văn Khoa. Tại đây, họ có dịp trổ tài ứng biến trong các tiểu phẩm không kịch bản cùng những trò chơi hóc búa của chương trình.

Mở màn, đội Việt Hương tiếp tục lao đao khi phải nhận nhiệm vụ “tiếp chiêu” đội Nam Em (gồm nữ ca sĩ cùng Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa). Lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích Bạch Tuyết và 7 chú lùn, người đẹp đã biến tấu tiểu phẩm trở nên hài hước và vô cùng “lầy lội”. Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm hóa thân thành phù thủy ác độc với nét diễn xuất dí dỏm khiến người xem bật cười.

Nam Em phản ứng khi được đề nghị đóng cảnh thân mật - ảnh 2

Nam Em và Lê Dương Bảo Lâm biến hóa trong tiết mục Bạch Tuyết

Chụp màn hình

Đến lượt đội Việt Hương, cô cùng Hoàng Phi, Thuận Nguyễn vô cùng chật vật khi bắt chước phần trình diễn dài với nhiều động tác hình thể phức tạp của đội bạn. Tuy nhiên, 3 diễn viên nhanh chóng vượt qua và hoàn thành trọn vẹn phần thi.

Đặc biệt, vòng hai của chương trình khiến người xem vô cùng thích thú. Khác với thử thách quen thuộc trước đó, phần này yêu cầu người chơi bắt cặp diễn xuất. Để tăng độ khó, mỗi khi được thông báo “dừng”, họ phải đổi người tham gia.

Là cặp đôi mở màn, Nam Em và Thuận Nguyễn được các đồng nghiệp khen xứng đôi với trang phục thanh lịch. Nữ diễn viên tỏ ra hào hứng khi bắt cặp cùng bạn diễn soái ca. Đáng chú ý, vừa mở đầu phần thi, Thuận Nguyễn đã đòi hôn Nam Em khiến cô bất ngờ. Tưởng chừng sẽ lúng túng trước lời đề nghị đóng cảnh thân mật, cô nhanh chóng đồng ý và cố gắng “câu giờ”.

Nam Em phản ứng khi được đề nghị đóng cảnh thân mật - ảnh 3

Nam Em phản ứng khi được bạn diễn đề nghị hôn trên sóng truyền hình

Chụp màn hình

Khi phân đoạn đi đến cao trào, Việt Hương lập tức ra hiệu dừng lại và thay thế Mạc Văn Khoa. Định “chơi khăm” Nam Em, tuy nhiên, nam diễn viên một phen bị đồng nghiệp “cao tay” xử trí. Từ vị trí bạn bè, cô thay đổi câu chuyện sang mối quan hệ giữa sếp và nhân viên. Nữ nhân viên văn phòng Nam Em thẳng thừng lên án sếp mình vì hành vi vượt quá giới hạn.

Tiếp nối vở kịch, các diễn viên lần lượt thay thế nhau và biến tiết mục thay đổi chóng mặt. Đến lượt Lê Dương Bảo Lâm, anh bất ngờ bị Hoàng Phi lật ngược tình thế và giao vai một con cá. Tại đây, Việt Hương bất ngờ rút vai điều phối, xin phép vắng mặt trên sân khấu và để đàn em tự do diễn xuất. Điều này khiến Lê Dương Bảo Lâm hoảng hốt, liền năn nỉ đàn chị. Nối tiếp vòng thi, Mạc Văn Khoa có cơ hội “phục thù” Nam Em nhưng tiếp tục nhận cái kết đắng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU