Nam Em được giám khảo Cẩm Ly khen ngợi khi hát bolero

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau ồn ào về đời tư, Nam Em trở lại sóng truyền hình với Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng. Mở màn tập đầu, cô được giám khảo Cẩm Ly khen ngợi về chất giọng khi hát bolero.

Nam Em chọn trang phục dạ hội ôm sát đánh tan nghi án mang bầu thời gian qua /// Ảnh: L.V.P.H
Nam Em chọn trang phục dạ hội ôm sát đánh tan nghi án mang bầu thời gian qua
Ảnh: L.V.P.H

Đóng vai hai người chất chứa tâm sự éo le trong chuyện tình yêu, Nam Em - Mạnh Đồng thể hiện liên khúc Người yêu cô đơn - Ai cho tôi tình yêu. Sau phần trình diễn có hoạt cảnh khá đơn giản, Cẩm Ly nhận xét: “Chị có lời khen với Nam Em. Lúc đầu em ra giọng em run rẩy do mình mới, nhưng mà em đẹp ở những nốt cao, khi em đẩy nó ra thì nó chắc và đẹp hơn ở những nốt thấp”.

Cẩm Ly góp ý Nam Em cần sự tương tác với Mạnh Đồng hơn trong quá trình diễn chung, còn giám khảo Quang Linh cho rằng theo kịch bản, hai người này không phải là bạn thì làm sao chia sẻ được. Nữ ca sĩ cho biết dù thế nào Nam Em cần giữ được mạch cảm xúc với bạn diễn, vì dù muốn dù không đây cũng là tiết mục song ca.

Nam Em được giám khảo Cẩm Ly khen ngợi khi hát bolero - ảnh 1
Mạnh Đồng - Nam Em được khen là cặp đôi nam vương - hoa hậu
Ảnh: L.V.P.H

Quang Linh bày tỏ thích cách diễn của Nam Em, hát nốt thấp, nốt cao vẫn giữ được khuôn mặt lạnh lùng, còn trái lại, Mạnh Đồng lại diễn “tan nát hết cả cõi lòng” vì quá đau khổ. Tuy nhiên, anh cũng đồng ý với ca sĩ Cẩm Ly, dù diễn mặt lạnh nhưng Nam Em cần phải có sự kết nối cảm xúc với bạn diễn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ Nam Em là Top 8 Hoa hậu Trái đất và lấn sân rất nhiều mảng từ phim ảnh tới ca hát. Với cuộc thi này, Hoàng Nhật Nam mong Nam Em đầu tư hơn nữa về chất giọng. Đồng thời khen ngợi vẻ đẹp của cô, gọi cô và Mạnh Đồng là cặp “Nam vương - Hoa hậu”.

Ngoài phần thi của Nam Em - Mạnh Đồng, bảng A gồm các cặp: ca sĩ Hoàng Nguyên - Yên Nhiên, diễn viên Tuấn Dũng - ca sĩ Lý Thu Thảo, diễn viên Thanh Vũ - Bảo Trí, nghệ sĩ Như Huỳnh - diễn viên Đông Dương. Trong đó Thanh Vũ - Bảo Trí mang đến liên khúc Sến - Tình cha khiến ca sĩ Quang Linh ngạc nhiên với với khả năng hát bolero của diễn viên Bảo Thanh. Nhờ nắm tiết tấu chắc, nảy nhịp, làn hơi dài và “cách hát như chơi với âm nhạc, sảng khoái, không bị gò ép”, cặp đôi này chinh phục ban giám khảo và mang về phần thưởng 20 triệu đồng.

Nam Em được giám khảo Cẩm Ly khen ngợi khi hát bolero - ảnh 2
Bộ đôi diễn viên Thanh Vũ - Bảo Trí giành 20 triệu đồng
Ảnh: L.V.P.H

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU