Nam Em bối rối khi bị Việt Hương ‘mai mối’ với Thuận Nguyễn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị Việt Hương gợi ý ghép đôi với Thuận Nguyễn, Nam Em đỏ mặt, liền 'đánh trống lảng'.

Chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi trình làng tập 9 với dàn diễn viên quen thuộc. Đặc biệt, Việt Hương nhường lại vai trò “cầm trịch” tiết mục đầu tiên cho Nam Em, để cô thỏa sức sáng tạo cùng Thuận Nguyễn và Mạc Văn khoa.

Trong vai trò đội “tiếp chiêu”, nữ danh hài cùng Hoàng Phi và Lê Dương Bảo Lâm vô cùng hối hận khi bị đội bạn “hành hạ” bằng tiểu phẩm được bố trí dày đặc những chuyển động hình thể phức tạp.

Nam Em bối rối khi bị Việt Hương ‘mai mối’ với Thuận Nguyễn  - ảnh 1

Nam Em phản ứng bất ngờ khi bị ‘mai mối’ với Thuận Nguyễn

Chụp màn hình

Ở diễn biến khác, Việt Hương và các người chơi bắt cặp tham gia thử thách diễn xuất với lời thoại giới hạn. Mỗi lần lên tiếng, họ chỉ có thể thốt ra 3 từ và phải sắp xếp sao cho logic với tổng thể cuộc trò chuyện.

Dù khá vụng về, hay quên tuồng nhưng đến phần này, Nam Em bất ngờ phát huy thế mạnh. Nữ diễn viên ứng biến vô cùng nhanh nhẹn, cùng Lê Dương Bảo Lâm hoàn thành trọn vẹn phần thi. Đặc biệt, sự hài hước và ngây ngô của người đẹp để lại nhiều ấn tượng. Cô gần như làm chủ tình huống ở vòng này, thậm chí đưa ra gợi ý cho đồng đội khi bị “bí” ý tưởng.

Cuối chương trình, 6 diễn viên có dịp góp mặt trong cùng một tiểu phẩm. Lấy bối cảnh tại phòng gym, Việt Hương cùng các huấn luyện viên “dở khóc dở cười” khi gặp hai khách hàng khó tính là Hoàng Phi và Nam Em.

Nam Em bối rối khi bị Việt Hương ‘mai mối’ với Thuận Nguyễn  - ảnh 2

Nam Em tung chiêu khiến Việt Hương ngỡ ngàng vì sáng tạo tiết mục toàn ngôn ngữ hình thể

Chụp màn hình

Trong khi diễn viên phim Đất phương Nam vào vai người đàn ông giàu có, thích khoe khoang, Nam Em lại là cô gái mạnh mẽ, kiên cường. Tưởng chừng xa lạ nhưng hai người lại có mối quan hệ đặc biệt. Do ghen tuông nên Hoàng Phi đã theo dõi vợ sắp cưới 24/24, thậm chí vào tập gym để quan sát bạn gái.

Tuy nhiên, người đàn ông này nhận kết đắng khi bị các huấn luyện viên thể hình nhắc nhở vì đã lớn tiếng với bạn gái. Hoàng Phi sau đó đã chủ động xin lỗi Nam Em.

Trên sân khấu, nữ diễn viên cũng gửi gắm thông điệp: “Tình yêu là sự bao dung, thấu hiểu chứ không phải ràng buộc, theo dõi. Tình cảm mà không tin tưởng thì khó bền chặt. Nếu có tiếp tục mối quan hệ cũng không đi đến đâu”.

Nam Em bối rối khi bị Việt Hương ‘mai mối’ với Thuận Nguyễn  - ảnh 3

Nam Em và các đồng nghiệp khoe tài ứng biến tại Tiếp chiêu đi chờ chi

Chụp màn hình

Khi tiểu phẩm kết thúc, Nam Em cũng thừa nhận với Việt Hương rằng những điều cô chia sẻ trong tiết mục là tâm sự thật lòng và là quan điểm của mình trong tình yêu. “Bước vào vở kịch này, tôi như được nói tiếng lòng của mình về tình yêu. Nhân vật của Hoàng Phi khiến tôi cảm thấy quá bức xúc”, hoa khôi thổ lộ.

Sau đó, Việt Hương đột nhiên “mai mối” diễn viên phim Hồ sơ lửa với Thuận Nguyễn. Đáp lại, Nam Em vô cùng ngạc nhiên và bối rối. Nữ ca sĩ bật cười “đánh trống lảng”: “Ủa mình đang quay chương trình mà”. Phản ứng ngại ngùng của người đẹp khiến các đồng nghiệp không khỏi bật cười.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU