nam duoc lieu

Nấm linh chi giúp trẻ hóa cơ thể /// Ảnh: Shutterstock

Trẻ hóa cơ thể bằng thực phẩm

0
Không thiếu các lựa chọn để trẻ hóa cơ thể trong thế giới thực vật. Đó là các loại rau, trái cây, thảo mộc, hạt giúp tăng hấp thu các enzym, vitamin, khoáng chất, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác, theo Naturalnews.
 /// Ảnh: Thiên Hà

Những công bộc của dân

0
Uông Thị Thảo từng từ chối lời mời làm giảng viên để về quê giúp nông dân làm nông nghiệp sạch, còn Nguyễn Bảo Nam ngày đêm trăn trở nghiên cứu phát triển y học biển, hỗ trợ ngư dân, thủy thủ làm việc xa bờ.
Đại diện doanh nghiệp hướng dẫn SV khoa Công nghệ thực phẩm xem thể tích rượu trong bồn chứa - xưởng thực hành Công ty Minh Anh

ĐH Đông Á: Mang không khí công nghiệp vào trường học

0
Mời doanh nghiệp (DN) tham gia góp ý, giảng dạy và đánh giá chất lượng đào tạo, tổ chức tọa đàm nghề nghiệp, áp dụng mô hình 'mỗi SV đi thực tập 3 kỳ tại DN' là những sáng kiến của ĐH Đông Á (Đà Nẵng).
Ngành Công nghệ thực phẩm - sinh học Trường ĐH Đông Á: Nhiều cơ hội việc làm ngay khi ra trường

Ngành Công nghệ thực phẩm - sinh học Trường ĐH Đông Á: Nhiều cơ hội việc làm ngay khi ra trường

1
Nhu cầu về thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của người dân ngày càng nâng cao rõ rệt, các DN chế biến những dòng sản phẩm sẵn được thành lập ngày càng nhiều trên thị trường đòi hỏi cả về số lượng lẫn chất lượng đối với nguồn nhân lực ngành Công nghệ thực phẩm - sinh học (CNTP-SH) hiện nay.
Thuốc Việt trên con đường giành thị trường trên sân nhà

Thuốc Việt trên con đường giành thị trường trên sân nhà

0
Lần đầu tiên ngành dược sẽ bắt đầu triển khai quy định GMP - Thực hành tốt sản xuất thuốc với sản phẩm thuốc từ dược liệu. Nhiều quy chuẩn mới cũng bắt đầu được áp dụng sẽ nâng chất lượng thuốc sản xuất trong nước - một trong những bước đi quan trọng nhằm giành 80% thị trường thuốc vào 2020.
Linh chi kiểng

Linh chi kiểng

2
Nguyễn Trọng Hòa (26 tuổi, ở tỉnh Kon Tum) đang sở hữu một nông trại nấm rộng 2 ha và còn là người tạo nên những chậu kiểng nấm linh chi.