Nam Định: Nghi án chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử vì mâu thuẫn gia đình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất phát từ mâu thuẫn gia đình nên người chồng đã dùng dao gọt hoa quả giết vợ, sau đó treo cổ tự tử.

Ngày 13.6, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Cao Xuân Chiến, Chủ tịch UBND xã Giao Tiến (H.Giao Thủy, tỉnh Nam Định), xác nhận ở địa phương vừa xảy ra vụ việc vợ chồng tử vong bất thường.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng cùng ngày (13.6), một người thân đến nhà riêng của vợ chồng ông Cao Văn B. (57 tuổi), bà Vũ Thị L. (55 tuổi) thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng, hai ông bà đều đã tử vong. Bà L. tử vong với một vết thương ở cổ, ông B. tử vong trong tư thế treo cổ. Người này đã báo cáo chính quyền về sự việc.

Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường đồng thời khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của hai vợ chồng ông B và bà L.

Theo đó, lực lượng chức năng xác định do mâu thuẫn gia đình từ lâu nên ông B. đã dùng dao gọt hoa quả cứa cổ vợ mình cho đến chết, sau đó ông này cũng treo cổ tự tử.

“Vợ chồng ông B. rạn nứt tình cảm từ lâu, hơn nữa ông B. từng phải điều trị thần kinh bệnh viện tâm thần, hiện thần kinh của người này vẫn chưa ổn định”, Chủ tịch UBND xã Giao Tiến cho biết thêm.

Được biết, vợ chồng nạn nhân có 3 con, 2 con lớn đã lập gia đình, ở riêng. Trước khi tử vong, hai ông bà sinh sống bằng việc làm nông nghiệp và bán hàng tạp hóa, sống cùng nhà với con gái út.

Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình làm mai táng theo phong tục địa phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU