Nam Định: Hàng trăm xe máy của công nhân bị cháy rụi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty TNHH Youngor Smart Shirts Việt Nam khiến ít nhất 250 xe máy của công nhân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sáng 10.10, thông tin từ lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn tại Công Ty TNHH Youngor Smart Shirts Việt Nam (KCN Mỹ Trung, QL 10, H.Mỹ Lộc, Nam Định).

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy 500 xe máy ở Nam Định
Nam Định: Hàng trăm xe máy của công nhân bị cháy rụi - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy

ctv

Trước đó, vào đầu giờ sáng nay, vụ cháy bắt đầu nhen nhóm khi công nhân vừa vào ca làm việc sáng. Khi đám cháy lan rộng khiến khoảng 10 chiếc xe máy bị bén lửa thì công nhân mới phát hiện và báo lực lượng chức năng.

Đội PCCC trực tại KCN Mỹ Trung đã có mặt ngay sau đó, triển khai đồng bộ các biện pháp chữa cháy. Sau một thời gian ngắn đám cháy đã được khống chế, dập tắt.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nam Định thì rất may đám cháy không có thiệt hại về người, nhưng có ít nhất khoảng 250 xe máy các loại của cán bộ, công nhân công ty đã bị thiêu rụi, lán để xe cũng bị cháy sập.

Công ty TNHH Youngor Smart Shirts Vietnam Co.,LTD là doanh nghiệp đến từ Hồng Kông, hoạt động tại Nam Định từ nhiều năm nay, chuyên sản xuất hàng may mặc, có nhiều cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Nam Định, với hơn chục nghìn lao động.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU