Nam diễn viên Hàn thừa nhận bỏ rơi bạn gái khi mang thai

0 Thanh Niên Online

Go Se Won thú nhận anh là 'diễn viên K', người bị cho là đã bỏ rơi bạn gái đang mang thai.

Ngày 26.11, truyền thông Hàn rộ lên thông tin một nam diễn viên K, người được mệnh danh là “hoàng tử của những bà nội trợ” nhờ vai diễn trong các bộ phim truyền hình, bị cáo buộc đã bỏ rơi bạn gái khi cô mang thai đứa con của anh.

Nam diễn viên Hàn thừa nhận bỏ rơi bạn gái khi mang thai - ảnh 1

Go Se Won bị cáo buộc bỏ rơi bạn gái khi mang thai

Chụp màn hình

Theo đó, người bạn gái cũ này đã tiết lộ những câu chuyện gây sốc: “Khi tôi yêu cầu anh xóa ảnh khỏa thân của tôi, anh ấy nói sẽ kiện tôi vì đã đe dọa anh. Sau đó, anh ấy đã chặn tôi”. Cô cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện trực tuyến của họ làm bằng chứng, đồng thời khẳng định mình không phải là người thứ ba trong mối quan hệ trước đây của nam diễn viên.

Bạn gái cũ cũng nói thêm rằng nam diễn viên được đề cập là một người đã ly hôn và cô hẹn hò với anh sau khi xác nhận vấn đề này. Cô giải thích: "Nam diễn viên K ly hôn vào đầu năm 2017. Tôi chỉ hẹn hò sau khi xác nhận chuyện ly hôn của anh ấy. Tôi không phải kẻ lừa dối. Từ những ngày đầu hẹn hò, anh ấy luôn nói sẽ cưới tôi nếu tôi có thai và tung ra các bài báo về chuyện đó. Anh ấy đã nói với tôi rằng hãy tin tưởng mà không cần lo lắng vì anh ấy sẽ chịu trách nhiệm với tôi. Tôi tin anh ấy và không sử dụng các biện pháp tránh thai”. Cô tuyên bố người này đã chia tay cô sau khi biết cô mang thai đứa con của họ.

Nam diễn viên Hàn thừa nhận bỏ rơi bạn gái khi mang thai - ảnh 2

Go Se Won thú nhận mình là ‘diễn viên K’

Chụp màn hình

Cùng ngày 26.11, nam diễn viên Go Se Won (44 tuổi) đã đứng ra thú nhận mình là ‘diễn viên K’. Về những cáo buộc của bạn gái cũ, Go Se Won xin lỗi và cho biết: “Tôi sẽ chịu trách nhiệm về những điều tôi nên làm”.

Theo công ty quản lý Hunus Entertainment, nam diễn viên Go Se Won đã đưa ra tuyên bố liên quan đến cuộc sống riêng tư: “Tôi thành thật xin lỗi vì đã liên quan tới những tin tức tiêu cực. Trước hết, tôi muốn xin lỗi người phụ nữ đó, vì bất cứ lý do gì”.

Nam diễn viên Hàn thừa nhận bỏ rơi bạn gái khi mang thai - ảnh 3

Nam diễn viên xin lỗi và nói sẽ chịu trách nhiệm

Chụp màn hình

Anh nói thêm: “Tôi ly hôn vào năm 2017. Lý do tôi không tiết lộ việc ly hôn của mình là vì chúng tôi đã đồng ý quay lại với nhau. Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi vẫn chia tay. Tôi đã gặp người phụ nữ đó vào cuối năm ngoái và hẹn hò trong khoảng ba tháng”.

Diễn viên Thư ký Kim sao thế tiếp tục giải thích: “Vì khoảng thời gian khó khăn mà tôi đã trải qua, tôi tin rằng tôi sẽ có cơ hội chia sẻ những cảm xúc thật của mình. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi”.

Nam diễn viên Hàn thừa nhận bỏ rơi bạn gái khi mang thai - ảnh 4

Go Se Won trong bộ phim Thư ký Kim sao thế

Chụp màn hình

Sau khi thông tin 'diễn viên K' là Go Se Won được tiết lộ, cư dân mạng đã rất sốc. Họ cũng cảm thấy thật sai lầm khi người phụ nữ vạch mặt nam diễn viên theo cách này. Nhiều người để lại bình luận: “Tôi hiểu chuyện này xảy ra khi họ hẹn hò nhưng tại sao cô ấy lại vạch mặt anh ta như thế này? Cô ấy nên vào tù vì tội tống tiền”; “Tại sao cô ấy lại ghi lại mọi thứ khi họ đang hẹn hò? Có phải cô ấy cố tình làm điều này không?”; “Người phụ nữ này nên âm thầm giải quyết chuyện này với bạn trai cũ, vì có vẻ như cô ấy đang tấn công anh ấy”; “Điều này sẽ không tốt cho cả hai nếu sự việc được tiết lộ cho công chúng như thế này”...

Được biết, Go Se Won ra mắt trong lĩnh vực phim ảnh vào năm 2007. Kể từ đó, nam diễn viên đã đóng hàng chục vai phụ trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong Three Brothers, Fatal Promise, Thư ký Kim sao thế, The Last Empress

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU