Nam chính 'Tuổi 25, tuổi 21': Nếu thích ai đó, tôi sẽ tỏ tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trên trang bìa Esquire số tháng 4 trong vai trò đại sứ của Dior Men, Nam Joo Hyuk đã có những chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất và các quan điểm trong cuộc sống.

Có thể nói, Nam Joo Hyuk là một trong những gương mặt nổi bật nhất giới phim ảnh Hàn Quốc hiện nay. Với vai nam chính trong bộ phim truyền hình ăn khách Tuổi 25, tuổi 21 (Twenty five, twenty one), Nam Joo Hyuk đã nhiều tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên được yêu thích nhất, góp phần khẳng định tài năng và vị thế của mình trong làng giải trí.

Nam chính 'Tuổi 25, tuổi 21': Nếu thích ai đó, tôi sẽ tỏ tình - ảnh 1

Nam Joo Hyuk dẫn đầu bảng xếp hạng các diễn viên được chú ý nhất trong nhiều tuần liền

ESQUIRE

Theo đó, Tuổi 25, tuổi 21 là tác phẩm được khai thác dựa trên bối cảnh khủng hoảng tài chính nghiêm trọng năm 1998. Phim xoay quanh câu chuyện của những người trẻ đầy hoài bão, đang loay hoay giữa bao khó khăn của tuổi trưởng thành.

Đây cũng là dự án đánh dấu lần đầu kết hợp giữa hai ngôi sao triển vọng Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk. Trong đó, diễn viên Người hầu gái hóa thân vào Na Hee Do - một nữ sinh có đam mê trở thành vận động viên đấu kiếm. Sánh đôi cùng cô là đại sứ Dior Men với nhân vật phóng viên thể thao, gặp nhiều trở ngại vì gia đình phá sản.

Nam chính 'Tuổi 25, tuổi 21': Nếu thích ai đó, tôi sẽ tỏ tình - ảnh 2

Nam Joo Hyuk nên duyên cùng Kim Tae Ri trong Tuổi 25, tuổi 21 (Twenty five, twenty one)

ESQUIRE

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình diễn xuất, Nam Joo Hyuk cho biết: “Tôi thường rất căng thẳng khi diễn xuất. Tôi luôn nghĩ về những gì mình cần làm để có thể truyền tải ít nhất 80% ý đồ của kịch bản. Cho dù nó là một cảnh thể hiện cảm xúc bùng nổ hay bình lặng thì cả hai đều rất khó. Điều đó được thể hiện rõ nét trong vai diễn lần này. Tôi đã nói chuyện với đạo diễn cũng như các diễn viên khác trên trường quay để cố gắng tìm ra giải pháp”.

Nói về cách bản thân luyện tập thực hành lời thoại, mỹ nam sinh năm 1994 bày tỏ: “Vài năm trở lại đây, việc tập phát âm đã trở thành một thói quen hàng ngày của tôi. Tôi không thực hiện nó trong nhiều giờ mà nó giống như một buổi khởi động ngắn. Tôi nghĩ có thể một ngày nào đó, mọi người sẽ nói rằng tôi có một chất giọng tốt”.

Nam chính 'Tuổi 25, tuổi 21': Nếu thích ai đó, tôi sẽ tỏ tình - ảnh 3

Trải qua nhiều vai diễn khác nhau, Nam Joo Hyuk vẫn chăm chỉ luyện tập để hoàn thiện kỹ năng diễn xuất

ESQUIRE

Trong những tập phát sóng gần đây của Tuổi 25, tuổi 21, Nam Joo Hyuk đã có màn tỏ tình ngọt ngào với Kim Tae Ri. Đây được xem là một trong những phân cảnh được khán giả yêu thích nhất bộ phim. Khi được hỏi liệu Nam Joo Hyuk ở ngoài đời đã từng thổ lộ với ai đó chưa, nam diễn viên đáp: “Tất nhiên là có. Nếu thích ai đó, tôi sẽ tỏ tình. Tôi cũng nhận được lời thổ lộ từ một số người thích mình. Tôi nghĩ rằng mọi người nên bày tỏ nếu bản thân cảm mến ai đó”.

Anh tiếp tục: “Hãy nhìn vào Hee Do (nhân vật của Kim Tae Ri), cô ấy không giấu giếm tình cảm của mình trong lòng. Cô ấy thú nhận tình yêu của mình trước mà không hề biết mọi thứ đang diễn ra như thế nào. Điều quan trọng là chỉ cần cố gắng, bạn có thể đạt được bất cứ thứ gì. Điều này cũng áp dụng cho những trường hợp khác. Nếu tôi không thử diễn xuất, tôi đã không thể ở đây”.

Nam chính 'Tuổi 25, tuổi 21': Nếu thích ai đó, tôi sẽ tỏ tình - ảnh 4

Nếu thích ai đó, Nam Joo Hyuk sẵn sàng tỏ tình

ESQUIRE

Mặt khác, Nam Joo Hyuk cũng bày tỏ những điều bản thân muốn nhấn mạnh với vai trò diễn viên của mình. “Tôi luôn nghĩ về việc làm thế nào để thể hiện nhân vật một cách chân thực nhất và không bị quá lố khi diễn xuất. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng mình có thể thu hút người xem nếu diễn nhiều hơn. Nhưng hơn hết, tôi muốn khán giả sẽ cảm nhận được sự tự nhiên và trôi chảy trong diễn xuất của mình”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU