Nam ca sĩ Như Việt ‘thương một người nhưng cả đời bị xua đuổi’

0

Sau bản hit Em hứa thế nào, nam ca sĩ Như Việt tiếp tục trở lại cho ra mắt sản phẩm mới với tựa đề “Người thương em cả đời em xua đuổi”, được phân phối và phát hành độc quyền bởi NhacCuaTui (NCT).

Nam ca sĩ Như Việt ‘thương một người nhưng cả đời bị xua đuổi’ - ảnh 1

Được biết đến là chủ nhân của các bản hit như Bông hoa chẳng thuộc về ta, Hai chữ đã từng, Em hứa thế nào... Như Việt là cái tên quen thuộc đối với một bộ phận khán giả nghe nhạc Việt Nam. Nối tiếp thành công và phát huy sở trường ballad của mình, nam ca sĩ đã cho ra mắt ca khúc Người thương em cả đời em xua đuổi vào ngày 22.11 vừa qua. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Khánh Cường.

Câu chuyện trong MV và ca khúc nói lên tiếng lòng của người con trai khi anh yêu thương một cô gái hết lòng, thế nhưng nhận lại sự phũ phàng và ruồng bỏ, trên hết là sự dằn vặt của cô gái sau tất cả khi mà chàng trai ra đi mãi mãi.

Với sự yêu mến từ khán giả cùng những thành tích mà Như Việt đã đạt được trước đó, Người thương em cả đời em xua đuổi hứa hẹn sẽ trở thành một ca khúc khiến người nghe nằm lòng, và sẽ gây ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội cũng như các nền tảng nhạc số trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU