Nam ca sĩ Hàn bị điều tra vì quay lén cơ thể nữ giới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Star News, một nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Hàn Quốc giấu tên (gọi tắt là A) đang chịu sự điều tra của cảnh sát vì bị tố quay lén phụ nữ bất hợp pháp.

Nhiều người đang tò mò danh tính của nam nghệ sĩ có hành vi quay lén cơ thể phái nữ và chuyện phòng the /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO
Nhiều người đang tò mò danh tính của nam nghệ sĩ có hành vi quay lén cơ thể phái nữ và chuyện phòng the
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO

Hôm 27.7, SBS FunE đưa tin về nạn quay/chụp lén ở làng giải trí xứ kim chi mà nhân vật chính là một nam ca sĩ - nhạc sĩ đang được truyền thông giữ kín danh tính. A năm nay 42 tuổi, đồng thời cũng là người đứng đầu một công ty sản xuất ở Kpop. Hiện Sở cảnh sát Gwangjin (Seoul, Hàn Quốc) là bên đảm nhận điều tra vụ việc.

Lùm xùm của A bắt nguồn từ phía luật sư Bae Geun Jo. Ông chia sẻ rằng mình đã nhận được tố cáo nặc danh về hành vi quay lén của A hồi tháng 4 vừa qua và nhanh chóng gửi đơn khiếu nại. Tháng 6.2020, A bị triệu tập điều tra vì bị tố là đã bí mật quay cơ thể của một số phụ nữ, bao gồm cả lúc quan hệ tình dục. Đáng chú ý, nam nghệ sĩ đã thực hiện chuyện đáng xấu hổ này cho đến đầu năm nay.

Tại cơ quan điều tra, A đã thừa nhận một phần cáo buộc, nhưng nhấn mạnh mình không hề chủ động phát tán các tư liệu nhạy cảm trên mà lưu qua một ứng dụng. Anh cho rằng video bị lan truyền là do bị hack. Cảnh sát vẫn đang tiến hành làm rõ thêm các chi tiết trong vụ án.

Cũng theo SBS FunE, thời điểm chịu sự điều tra của cảnh sát vào tháng 6, A đã nhanh chóng xóa toàn bộ hình ảnh và thông tin về mình trên các cổng thông tin. Chia sẻ với SBS, A tự nhận lỗi và cho hay đang kiểm điểm lại việc làm xấu xa trong quá khứ. A nói: “Tôi biết rằng những gì mình đã làm là bất hợp pháp và tôi đang rất hối hận. Tôi mới vừa lập gia đình và đã tham gia nhiều công tác quyên góp kể từ đầu năm nay. Tôi thật sự đang cố gắng sống một cuộc đời suy ngẫm về sai lầm của mình”.

Star News tiết lộ A là một ca sĩ - nhạc sĩ ra mắt vào năm 2004 sau khi chiến thắng tại một cuộc thi âm nhạc. A đã phát hành gần 120 sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay.

Trên các diễn đàn, tên tuổi của A trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. Nhiều dân mạng dựa vào dữ liệu của các trang tin đã ngay lập tức “khoanh vùng” được đối tượng. Tuy nhiên, trước các phán đoán này, các bên liên quan đều không đưa ra phản hồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU