nam anh

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Phố Nối A

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Phố Nối A

0
Khoảng 6 giờ ngày 13.3, lửa kèm khói đen bất ngờ bốc ra nghi ngút từ khu vực nhà kho sản xuất thuộc Công ty TNHH Dorco Living Vina, nằm trong Khu công nghiệp Phố Nối A (H.Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên).
Chợ thuốc kích dục vùng biên

Chợ thuốc kích dục vùng biên

8
Bằng việc núp bóng dưới hình thức bốc thuốc đông y, một số người Trung Quốc mở cửa hiệu ngay trong chợ trung tâm TP.Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) và một số vùng biên thuộc Lạng Sơn để đưa thuốc kích dục vào VN tiêu thụ.
Rễ cây nghiến 
vươn xa 
hàng chục mét 	- Ảnh: Nam Anh

Đại ngàn qua 10 thế kỷ

1
Rừng nghiến Cốc Ly trải dài trên diện tích hơn 400 ha thuộc 7 thôn của xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai). Với số lượng 898 cây nghiến và trai trên dưới 1.000 năm tuổi, khu rừng được xếp vào hàng 'độc nhất vô nhị' tại Việt Nam.
Triệu Tòn Chiêu với tấm bằng tốt nghiệp nhưng gần 4 năm nay vẫn chưa xin được việc - Ảnh: Nam Anh

Lãng phí đào tạo cử tuyển

25
Theo chủ trương, sinh viên cử tuyển được nhà nước hỗ trợ chính sách trong đào tạo, sẽ được bố trí công việc sau khi tốt nghiệp.
 
Tòa phúc thẩm vẫn không chấp thuận đề nghị ly hôn của ông Đức - Ảnh: Nam Anh

Dọa ‘xử’ vợ vì không được ly hôn

2

Cho rằng vợ ngoại tình, ông Trần Đức (64 tuổi, ở Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội) đã hai lần ra tòa đòi ly hôn và thề sẽ 'xử' vợ nếu không được giải quyết.

Phiên phúc thẩm đầu tháng 12 quyết định bà T. phải giao lại nhà cho ông Phương - Ảnh: Nam Anh

Suýt mất nhà vì cho “người tình” ở nhờ

3
Mua nhà từ gần 20 năm trước nhưng ông Phùng Bá Phương (65 tuổi, ngụ ở Q.Ba Đình, TP.Hà Nội) không ở, mà cho mẹ con “người tình” ở nhờ và phải ra tòa để đòi lại.
Sau ly hôn chị Th. lại phải 2 lần ra tòa để dành quyền nuôi con - Ảnh: Nam Anh

Kiện chồng cũ giành quyền nuôi con sau ly hôn

0
Chấp nhận để chồng nuôi con trai nhỏ sau ly hôn nhưng chị bị gia đình chồng cấm đoán, thăm gặp và chăm sóc “khúc ruột” của mình, nên đã làm đơn kiện để giành lại quyền làm mẹ.
Vinh tại phiên xử - Ảnh: Nam Anh

Truy sát vợ vì bị từ chối ‘yêu’

0
Muốn gần gũi vợ sau cuộc rượu buổi trưa nhưng không được đáp ứng vì con nhỏ vẫn còn thức, Vinh đã dùng dao gọt hoa quả tấn công vợ đến mức suýt tử vong.
Bị cáo Đoàn tại phiên sơ thẩm của TAND TP.Hà Nội - Ảnh: Nam Anh

20 năm tù vì “cuồng” ghen

0
Đang làm ăn ở TP.HCM, nghe chuyện vợ ngoại tình, Nguyễn Đức Đoàn (49 tuổi, ngụ ở xã Phù Lưu Tế, H.Mỹ Đức, TP.Hà Nội) lập tức đón xe khách ra Hà Nội và đâm “tình địch” suýt tử vong.
Bị cáo Hằng trong giờ nghị án tại phiên tòa phúc thẩm - Ảnh: Nam Anh

Người đàn bà tù tội vì ‘ma men’

0
Với “sở trường” hút thuốc và uống rượu như đàn ông, Trần Thu Hằng (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) đã sở hữu tới 4 tiền án, tiền sự. Cũng vì “ma men” nên mới đây Hằng lại vào tù vì tội chống người thi hành công vụ.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Nam Anh

Ô tô đuổi nhau, một người đi xe máy thiệt mạng

1

Chiều 14.11, Cơ quan CSĐT Công an Q.Nam Từ Liêm cho biết đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông tại ngã tư Dương Đình Nghệ - Phạm Hùng (Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội).