nam an

Phạm Hương khẳng định vẫn đang ở Mỹ, không có chuyện bí mật về Việt Nam sinh sống như tin đồn /// Ảnh: Fanpage NV

Hoa hậu Phạm Hương bí mật về Việt Nam sinh sống?

0
Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Phạm Hương bí mật trở về Việt Nam sinh sống và hoạt động thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, quản lý truyền thông của người đẹp đã lên tiếng về tin đồn này.
Hỏa thiêu nạn nhân tử vong vì Covid-19 bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ
 /// Ảnh: Reuters

Cột mốc ác nghiệt vì Covid-19 tại Ấn Độ

0
Số ca nhiễm Covid-19 tại Ấn Độ tiếp tục lập kỷ lục đáng sợ trong khi số ca tử vong duy trì ở mức cao trong bối cảnh nước này vẫn chật vật tìm cách kiểm soát một phần tình hình.
Niềm tự hào của thể thao An Giang

Niềm tự hào của thể thao An Giang

1
Thời gian gần đây, nhiều vận động viên thể thao của An Giang đã khẳng định được tên tuổi trong làng thể thao trong nước và quốc tế.
Nhờ những chủ trương đúng đắn nên trong vài năm qua, ngành du lịch tỉnh Bến Tre tăng trưởng rất nhanh và tạo ấn tượng tuyệt vời trong lòng du khách trong và ngoài nước /// ẢNH: B.B

Độc đáo du lịch sinh thái xứ Dừa

0
Bến Tre là nơi phải đến, nếu tôi có dịp khám phá du lịch sông nước miền Tây trong các dịp lễ, tết hay ngắn ngủi như ngày nghỉ cuối tuần.
Phim ‘Thiên thần hộ mệnh’ đang chiếu rạp /// Ảnh: ĐPCC

Phim Việt đầu tư 'tiền tấn' có thành 'bom tấn'?

0
Thời gian gần đây, điện ảnh Việt xuất hiện nhiều bộ phim được nhà sản xuất mạnh tay đầu tư tới 30 - 50 tỉ đồng. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn: Kinh phí lớn liệu có bảo chứng cho chất lượng để phim trở thành 'bom tấn' tại rạp?