mỹ thuật

 /// Ảnh: The Factory Contemporary Arts Centre

Oanh Phi Phi trò chuyện về sơn mài

0
Ngày 5.9, người yêu mỹ thuật tại TP.HCM sẽ có dịp nghe nữ họa sĩ Oanh Phi Phi chia sẻ về niềm đam mê cũng như quá trình cô học hỏi và thử nghiệm với chất liệu sơn mài.
Chủ nhiệm CLB - họa sĩ Trúc Văn - cùng những tác phẩm trưng bày tại triển lãm /// S.X

Triển lãm mỹ thuật 'Hội An trong tôi'

0
Từ ngày 15 - 22.8, tại TP.Hội An (Quảng Nam), CLB họa sĩ Trúc Văn (Hội Mỹ thuật Đà Nẵng) tổ chức triển lãm mỹ thuật với chủ đề Hội An trong tôi nhân sự kiện những ngày giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 16 năm 2018.
Một mẫu nghê được giới thiệu trong triển lãm /// Ảnh: BTC cung cấp

Triển lãm chuyên đề về linh vật nghê Việt

0
Từ ngày 15 - 30.8, triển lãm chuyên đề Linh vật nghê Việt diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng. Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VH-TT-DL) phối hợp với Sở VH-TT-DL Đà Nẵng tổ chức.
Nụ cười lạc quan của Quang Lĩnh, Mỹ Bình, Tấn Hiền, Đình Thái tại triển lãm (từ trái qua) /// Ảnh: ĐÌNH TOÀN

Hội ngộ những 'tâm hồn lành lặn'

0
Công chúng yêu mỹ thuật tại cố đô Huế vừa thưởng lãm tác phẩm của 4 họa sĩ khuyết tật và nhận ra, 'khuyết tật' chỉ có thể tác động lên thân thể họ, còn tâm hồn thì không...
Đào tạo Kiến trúc, Xây dựng và Mỹ thuật năm 2018 tại DTU

Đào tạo Kiến trúc, Xây dựng và Mỹ thuật năm 2018 tại DTU

0
Ngày nay, kỹ sư ngành kiến trúc, xây dựng và mỹ thuật trở nên… danh giá khi rất nhiều giải thưởng lớn tôn vinh họ, bởi sự xuất chúng trong quá trình làm việc để làm đẹp cho đời, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.
Thú chơi ngông của Dũng 'gỗ lũa'

Thú chơi ngông của Dũng 'gỗ lũa'

0
Những khúc gỗ lũa bị chôn vùi trong bùn, nằm trong lòng sông, suối… có tuổi hàng trăm năm, hoặc những gốc cây tưởng bỏ đi, nhưng qua bàn tay tài hoa của chàng trai trẻ Nguyễn Văn Dũng đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Tác phẩm Tiên cá của họa sĩ Cécile Veilhan tại triển lãm /// Ảnh: Quỳnh Trân

Triển lãm mỹ thuật Pháp - Việt Biển cả và... Mẹ

0
Sáng 19.5 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM và Hội APPEL TP.Lorient (Pháp) khai mạc triển lãm tranh của các họa sĩ Pháp - Việt với chủ đề Biển cả và…Mẹ (diễn ra đến 29.5).
 /// Reuters

Met Gala - Sàn diễn của dải ngân hà

0
Danh giá là từ có thể chuyển tải được sức ảnh hưởng lớn của sự kiện hằng năm diễn ra tại Viện bảo tàng mỹ thuật Metropolitan (Met) ở New York (Mỹ). 
Logo du lịch VN 2011 - 2020 của tác giả Trần Hoài Đức trưng bày tại triển lãm  /// BTC

Triển lãm logo đầu tiên tại Việt Nam

1
Lần đầu tiên, triển lãm chuyên đề logo được tổ chức tại VN, trưng bày 500 tác phẩm của 60 họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Tin đọc nhiều