Mỹ Tho: Bắt giam tài xế xe cấp cứu hiếp dâm con riêng của vợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mỗi khi mẹ đi làm vắng nhà, bé gái 13 tuổi bị cha dượng ép vào phòng ngủ hoặc chở ra khách sạn thực hiện hành vi hiếp dâm.

Mỹ Tho: Bắt giam tài xế xe cấp cứu hiếp dâm con riêng của vợ

Ngày 8.4, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đơn vị vừa bàn giao Nguyễn Văn Phúc (42 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho) cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang điều tra theo thẩm quyền về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Phúc là tài xế xe cấp cứu dịch vụ cho một bệnh viện ở Tiền Giang. Năm 2014, sau khi chồng mất, bà T.T.K.S (42 tuổi) quen Phúc và về ở chung, đến năm 2018 mới đăng ký kết hôn. Bà S. có 2 con gái với chồng trước và 1 con gái là con chung với Phúc.

Thường ngày, bà S. đi làm thì 3 con ở nhà. Đến tháng 3.2021, bé N.L.N.H (13 tuổi), là con riêng của bà S., nói cho ông nội biết là bị cha dượng hiếp dâm nên ông nội bé H. đến công an tố giác hành vi của Phúc.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP.Mỹ Tho đưa bé H. đi giám định pháp y; đồng thời lấy lời khai của Phúc và những người có liên quan. Tại cơ quan điều tra, Phúc thừa nhận có quan hệ với bé H. nhiều lần.

Theo trình bày của bé H., từ tháng 8.2019, bé thường xuyên bị Phúc bắt quan hệ tình dục. Mỗi tuần quan hệ từ 2 đến 3 lần tại phòng ngủ hoặc khách sạn. Mỗi lần quan hệ xong, Phúc đưa thuốc tránh thai cho bé H uống. Mặc dù bé H. có phản kháng nhưng bị Phúc nhiều lần đe dọa sẽ giết H. và mẹ nên không dám nói với ai.

Còn bà S., do bận đi làm nên đến khi cơ quan điều tra mời làm việc thì bà mới biết con mình bị chồng nhiều lần hiếp dâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU