Mỹ Tâm, Uyên Linh, Trọng Tấn 'đổ bộ' về xứ Quảng

0 Thanh Niên Online
Lê Công Sơn

Lê Công Sơn

Ảnh do BTC cung cấp

Đánh giá tác giả

Một dàn sao nổi tiếng gồm Mỹ Tâm, Trọng Tấn, Uyên Linh sẽ về TP.Tam Kỳ, Quảng Nam và cùng các văn nghệ sĩ nơi đây cống hiến cho khán giả một đêm nhạc sôi động và ấp áp tình quê hương.

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ về hát tại TP.Tam Kỳ, Quảng Nam
Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ về hát tại TP.Tam Kỳ, Quảng Nam

Tối 24.8, nhân kỷ niệm 110 năm phủ lỵ Tam Kỳ (1906 - 2016 ), 10 năm thành lập TP.Tam Kỳ và công bố quyết định của Thủ tướng công nhận Tam Kỳ là thành phố đô thị loại II, một chương trình ca nhạc hoành tráng Tam Kỳ, thành phố của những ước mơ xanh sẽ được tổ chức tại Quảng trường 24.3 (tỉnh Quảng Nam), do nhạc sĩ Trần Quế Sơn làm tổng đạo diễn.

	Uyên Linh hát Liên khúc Khát vọng và Những ánh sao đêm
Uyên Linh hát liên khúc Khát vọngNhững ánh sao đêm
Một dàn sao nổi tiếng gồm Mỹ Tâm, Trọng Tấn, Uyên Linh và cố vấn nghệ thuật - đạo diễn Đinh Anh Dũng sẽ về xứ Quảng cùng các văn nghệ sĩ nơi đây cống hiến cho khán giả Quảng Nam một đêm nhạc sôi động và ấp áp tình quê hương.

Nhiều ca khúc mới: Âm vang Tam Kỳ, Hẹn về phố ơi (Trần Quế Sơn), liên khúc: Chốn xưa tôi về - Tam Kỳ thành phố tôi yêu - Tam Kỳ dáng phố biển xanh (Hoàng Bích, Huy Hùng, Phan Văn Minh), liên khúc Khát vọng Những ánh sao đêm (Phạm Minh Tuấn - Phan Huỳnh Điểu), Ngọn lửa trái tim (Nguyễn Ngọc Thiện), Lời đất nước gọi ta (Phạm Trọng Cầu), Về với Quảng Nam (Đoàn Ngọc Bính), Tình quê, Hò khoan (Trần Quế Sơn), Quê hương tuổi thơ tôi (Từ Huy)… sẽ được các nghệ sĩ cháy hết mình.

Đêm văn nghệ còn giới thiệu đến khán giả những địa danh, nhân kiệt nổi tiếng của Quảng Nam: tháp Chiên Đàn, nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng, cụ Phan Chu Trinh; tháp Khương Mỹ, đình Thất Phái, Hương Trà, Thanh Tân, địa đạo Kỳ Anh, hồ Phú Ninh…

Giọng ca nhạc đỏ Trọng Tấn cũng từ Hà Nội bay vào
Giọng ca nhạc đỏ Trọng Tấn cũng từ Hà Nội bay vào
Trả lời PV Thanh Niên tối 21.8, nhạc sĩ Trần Quế Sơn cho biết: “Các ca khúc trong chương trình lần này được dàn dựng công phu, hòa âm phối khí rất chuyên nghiệp cùng với vũ đoàn Nhã Quyên sẽ đem đến những xúc cảm mới lạ, hấp dẫn người xem trên sân khấu rộng trên 300 m2, nằm giữa khung cảnh thơ mộng của Quảng trường 24.3. Đây cũng là lần đầu tiên, là một sự kiện văn hóa có ý nghĩa lớn của tỉnh được tổ chức với các sĩ nổi tiếng tham dự. Hy vọng Tam Kỳ, thành phố của những ước mơ xanh sẽ được khán giả nhiệt liệt đón nhận…".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU