Mỹ Tâm ‘từ giã’ tóc nâu để ‘trẻ hóa’ với sắc tím thủy chung

0 Thanh Niên Online
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Thắng Đặng

(iHay) Trong sản phẩm âm nhạc mới, “Họa mi tóc nâu” lần đầu “bắt tay” cùng nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, đồng thời nữ ca sĩ thay đổi luôn hình ảnh.

Mỹ Tâm ‘từ giã’ tóc nâu để ‘trẻ hóa’ với sắc tím thủy chung

(iHay) Trong sản phẩm âm nhạc mới, “Họa mi tóc nâu” lần đầu “bắt tay” cùng nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, đồng thời nữ ca sĩ thay đổi luôn hình ảnh.

Mỹ Tâm ‘từ giã’ tóc nâu để ‘trẻ hóa’ với sắc tím thủy chung - ảnh 1

Vốn trung thành với “màu tóc nâu thần thánh” đúng như biệt danh “Hoạ mi tóc nâu”, Mỹ Tâm bất ngờ cho ra mắt hình ảnh mới với màu tóc cũng đặc biệt không kém. Trước đây nếu có thay đổi màu tóc, Mỹ Tâm thường chọn màu sắc đen hoặc các màu trung tính pha cùng màu nâu như nâu đen, nâu đỏ, màu hạt dẻ… chứ ít khi nào chọn màu sắc quá nổi bật. Đây là lần đầu tiên, Mỹ Tâm nhuộm màu tóc tím thuần khiết khiến không ít khán giả bất ngờ. Từng lý giải về màu tóc tím và xuất hiện trong một chương trình ca nhạc với bộ váy tím, Mỹ Tâm cho biết đây là sự thể hiện cho tình yêu thủy chung.

Sau đoạn teaser audio gây sốt cộng đồng mạng vừa qua, Mỹ Tâm vừa chính thức tung ca khúc Cuộc tình không may cùng những hình ảnh đầy mới mẻ của mình. Thời gian vừa qua sau MV Hãy về với nhau, không ít khán giả đã phát hiện sự thay đổi của Mỹ Tâm, từ việc kết hợp cùng một ê kíp mới đến phong cách được chăm chút nhiều hơn đã làm hình ảnh của “Hoạ mi tóc nâu” trẻ trung hơn bao giờ hết. Những hình ảnh hậu trường thực hiện cho ca khúc Cuộc tình không may được lồng ghép trong clip audio chính thức cũng được Mỹ Tâm chăm chút để sản phẩm này đẹp như một MV.

Mỹ Tâm ‘từ giã’ tóc nâu để ‘trẻ hóa’ với sắc tím thủy chung - ảnh 2

Mỹ Tâm ra mắt bài hát mới với diện mạo trẻ trung đến bất ngờ

Với hình ảnh mới xây dựng trong Cuộc tình không may, Mỹ Tâm cũng có ẩn ý về điều này. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thủy dành cho nhau. Cuộc tình không may là một ca khúc trẻ trung nhẹ nhàng, tình cảm mà câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong đó là một kết thúc không có hậu nhưng cô gái vẫn một lòng thủy chung hướng về người mình đã yêu thương. Câu chuyện cũng có phần nào gần giống với tính cách của Mỹ Tâm, chính vì vậy, Tâm đã chọn màu tím là màu sắc chủ đạo cho sản phẩm âm nhạc lần này!”.

Mỹ Tâm ‘từ giã’ tóc nâu để ‘trẻ hóa’ với sắc tím thủy chung - ảnh 3

Thời gian qua Mỹ Tâm rất chịu khó thay đổi hình ảnh để đáp ứng nhu cầu của khán giả

Ca khúc Cuộc tình không may là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng - cái tên đang được yêu thích với nhiều bản hit của các ca sĩ trẻ. Mỹ Tâm muốn dành bài hát cho các khán giả của mình, đặc biệt là những người trẻ với thông điệp: “Hãy trân trọng những tình cảm mà mình đang có, hết lòng để không bao giờ phải hối tiếc bất kỳ điều gì!”

Mỹ Tâm ‘từ giã’ tóc nâu để ‘trẻ hóa’ với sắc tím thủy chung - ảnh 4

Màu tóc mới khiến nữ ca sĩ “bắt mắt” hơn hẳn

Ngoài việc tung ca khúc mới, Mỹ Tâm cũng đang tập trung chuẩn bị cho đêm nhạc Hãy về với nhau sẽ diễn ra vào tối ngày 23.7 tại Cung Việt Xô, Hà Nội với các khách mời: Bằng Kiều, Quang Dũng, Tấn Minh.

Mỹ Tâm ‘từ giã’ tóc nâu để ‘trẻ hóa’ với sắc tím thủy chung - ảnh 5

Không ngừng nghỉ trên con đường âm nhạc, Mỹ Tâm liên tục cho ra mắt bài hát mới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU