Mỹ Tâm trở lại với live show 'Tri âm' tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 15.9, ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức công bố thông tin được chờ đợi gần 2 năm qua về live show Tri âm - sẽ diễn ra vào tối 5.11.2022 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội - sau 2 lần bị hoãn do dịch Covid-19

Ngay sau khi thông tin về live show Tri âm được công bố, hàng chục ngàn người hâm mộ Mỹ Tâm, đặc biệt là những khán giả Hà Thành, đã vỡ òa vì quá vui mừng.

Bởi hơn 1 năm trước đó, ngay trong đêm mở bán vé đầu tiên, hàng ngàn khán giả đã phải thức đêm để săn mua hết 10.000 vé của live show tại Hà Nội trong 1 giờ đồng hồ, khiến hệ thống gần như tê liệt. Và từ đó đến nay, dù live show chưa thể diễn ra, nhưng gần như toàn bộ khán giả vẫn quyết giữ vé (không chịu hoàn tiền dù ban tổ chức có nhắn sẽ hoàn lại vé) để chờ đến ngày Tri âm của Mỹ Tâm quay trở lại.

Mỹ Tâm trở lại với live show 'Tri âm' tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội - ảnh 1
Mỹ Tâm trở lại với live show 'Tri âm' tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội - ảnh 2
Fan mất ngủ khi nghe Mỹ Tâm thông báo về sự trở lại của live show Tri âm tại Hà Nội

nscc

Sau nhiều lần lỡ hẹn, cuối cùng, khán giả có thể được hòa trong không khí của live show âm nhạc cá nhân hoành tráng và lớn nhất tại sân vận động Mỹ Đình trong hơn một thập kỷ qua, thông qua live show Tri âm sắp tới của Mỹ Tâm, tính về cả quy mô tổ chức lẫn số lượng khán giả tham dự.

Mỹ Tâm trở lại với live show 'Tri âm' tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội - ảnh 3
Mỹ Tâm trở lại với live show 'Tri âm' tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội - ảnh 4

Live show Tri âm từng diễn ra thành công vang dội tại TP.HCM với gần cả trăm ngàn khán giả

thăng đăng

MT Entertainment - đại diện công ty của Mỹ Tâm cho biết, live show Tri âm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc chưa từng có. Live show là sự kết hợp giữa ánh sáng, âm nhạc và không khí sôi động giữa hàng chục ngàn khán giả. Đặc biệt, đối với những khán giả đã theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm và từng có mặt tại live show Yesterday & Now cũng tại sân vận động Mỹ Đình cách đây 20 năm, thì live show Tri âm sẽ như một cột mốc gợi nhớ lại những cảm xúc và kỷ niệm khó quên sau gần 2 thập kỷ qua.

Mỹ Tâm trở lại với live show 'Tri âm' tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội - ảnh 5

Live show Tri âm là dịp để kỷ niệm 20 năm ca hát của Mỹ Tâm, nhưng đến nay đã là 22 năm cô theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, nên khán giả Hà Nội rất nôn nao chờ đợi để được xem - nghe Mỹ Tâm trình diễn trên sân khấu

nscc

Sự thành công và tiếng vang của đêm live show Tri âm đầu tiên vào tháng 4.2021 tại sân vận động Phú Thọ - TP.HCM đã giúp Mỹ Tâm ghi thêm dấu ấn cho một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc. Điều này càng làm đêm thứ 2 của live show Tri âm tại Hà Nội trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng được mong đợi nhất trong năm nay từ khán giả yêu nhạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU