Mỹ Tâm tiết lộ tình bạn 19 năm cùng Hiền Thục

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiếm khi tỏ ra thân thiết hay chia sẻ về nhau trước công chúng nên việc Mỹ Tâm hội ngộ với cô bạn thân Hiền Thục trong một chương trình khiến khán giả thích thú.

Hiền Thục ngồi 'ghế nóng' cùng Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong tập 3 'Phiên bản hoàn hảo' /// Ảnh: BTC
Hiền Thục ngồi 'ghế nóng' cùng Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong tập 3 'Phiên bản hoàn hảo'
Ảnh: BTC

Khi Hiền Thục trở thành khách mời trong tập 3 của Phiên bản hoàn hảo chuẩn bị lên sóng, khán giả được nghe nhiều câu chuyện thú vị về đôi bạn thân của showbiz.

Theo tiết lộ của "họa mi tóc nâu", cả hai trở nên thân thiết với nhau khi học chung ở Nhạc viện TP.HCM vào năm 1998. Đến nay đã gần 19 năm nhưng hai nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ gắn bó. Hiền Thục còn nói thêm chính Mỹ Tâm là người đã nắm tay và động viên lúc cô thất tình.

Trước đó, trong liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của mình, Hiền Thục cũng từng tiết lộ rằng ca khúc Tóc nâu môi trầm do nhạc sĩ Quốc Bảo sáng tác từng được cả cô lẫn Mỹ Tâm thể hiện vào những năm đầu thập niên 2000. Bài hát sau đó đã trở thành "thương hiệu" của Mỹ Tâm dẫu rằng nhạc sĩ Quốc Bảo từng nói Hiền Thục hát ca khúc này rất hay. Tuy nhiên, cả hai đều rất vui vẻ và không tranh hơn thua.

Hiền Thục kể mỗi khi cô bị thất tình, thường hay đi thơ thẩn trước cổng trường. Lúc đó, Mỹ Tâm bắt gặp và an ủi. Kỷ niệm mà giọng ca Nhật ký của mẹ nhớ nhất là khi biết cô buồn, Mỹ Tâm đã ôm thật chặt rồi mời cô ăn một tô bún măng vịt để... an ủi.

Trong buổi ghi hình chương trình Phiên bản hoàn hảo, cả hai đã có dịp ôn lại nhiều kỷ niệm. Với Hiền Thục, Mỹ Tâm vẫn là bờ vai mạnh mẽ để cô dựa vào mỗi lúc buồn. Nhờ sự gắn bó mật thiết này mà trên ghế nóng, hai nữ ca sĩ tung hứng nhịp nhàng khiến giám khảo Nguyễn Quang Dũng và MC Đại Nghĩa nhiều phen... chào thua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU