Mỹ Tâm 'nổi đóa' khi chủ nhân hit 'Người lạ ơi' xin rời gameshow

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ở tập 6 Giọng ca bất bại, việc ca sĩ Orange xin phép dừng cuộc chơi vì tình trạng sức khỏe khiến người hâm mộ bất ngờ. Trước đó, cô được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân.

Mỹ Tâm cho biết cô không muốn các thí sinh đến tranh tài xong rồi dừng cuộc chơi như trường hợp của Orange
Mỹ Tâm cho biết cô không muốn các thí sinh đến tranh tài xong rồi dừng cuộc chơi như trường hợp của Orange

Cụ thể, Orange có màn thách đấu với thí sinh Xuân Hiển. Nữ ca sĩ làm mới bản hit Em gái mưa từng được Hương Tràm thể hiện thành công. Với khả năng truyền tải cảm xúc cũng như kỹ thuật trình diễn tốt, giọng ca Người lạ ơi liên tiếp nhận được lời khen từ các vị giám khảo. Giám khảo khách mời Hồng Ngọc cho biết cô nổi da gà với tiếng hát của Orange. “Bài Em gái mưa chị nghe nhiều lần rồi, đến khi hát lại, em vẫn mang đến cảm xúc và thể hiện rất đẳng cấp. Em hát live quá tốt”, Hồng Ngọc khẳng định.

Mỹ Tâm cho biết cô vẫn giữ quan điểm về việc yêu thích giọng hát của Orange. Mặc dù Hương Tràm từng thể hiện rất thành công ca khúc này nhưng giọng ca gốc Đà Nẵng cho biết Orange không hề lép vế. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định màn thách đấu này sẽ gây khó khăn cho phía giám khảo là các khán giả có mặt tại trường quay.

Mỹ Tâm 'nổi đóa' khi chủ nhân hit 'Người lạ ơi' xin rời gameshow - ảnh 1
Orange bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe khiến người hâm mộ tiếc nuối

Bất ngờ xảy ra khi Orange tuyên bố dừng cuộc chơi trước khi Ngô Kiến Huy thông báo kết quả. Nữ ca sĩ cho biết chương trình đã mang đến cho cô nhiều cơ hội nhưng vì tình trạng sức khỏe không được đảm bảo nên cô xin phép nhường cơ hội đi tiếp cho bạn chơi Xuân Hiển. “Dạo gần đây lịch trình của em khá dày. Thêm vào đó em phải đi học trên trường và phải đi hát. Điều đó làm cho sức khỏe của em không thể tiếp tục tham gia chương trình. Em xin phép mọi người em sẽ dừng chân tại đây. Nếu như em hơn điểm Xuân Hiển thì bạn ấy vẫn xứng đáng ngồi vào chiếc ghế ngôi sao của em”, Orange chia sẻ.

“Đây không phải là quyết định em bất chợt nghĩ ra. Tất nhiên em vẫn rất cảm ơn mọi người vì đã bầu chọn cho em. Nhưng em nghĩ nếu sức khỏe không ổn định và mình cứ lên sân khấu với những màn trình diễn không tốt thì sẽ không tôn trọng mọi người”, cô nói thêm.

Mỹ Tâm 'nổi đóa' khi chủ nhân hit 'Người lạ ơi' xin rời gameshow - ảnh 2
Mỹ Tâm liên tiếp đưa ra lời khuyên dành cho Orange trước quyết định bất ngờ này

Lập tức, quyết định của Orange khiến giám khảo Mỹ Tâm “nổi đóa”. Nữ giám khảo chia sẻ: “Em là người có tố chất và giọng hát đặc biệt mà không phải ai cũng có thì em phải biết quý và tận dụng điều đó. Thế nhưng việc em không biết trân trọng cơ hội này thì đó là lỗi của em. Chị không mong ai bắt đầu thi nhưng thi xong rồi bỏ”.

Mặc dù giành chiến thắng trước Xuân Hiển với số điểm 52-47 nhưng việc Orange dừng cuộc chơi đã khiến một chiếc ghế ngôi sao bị bỏ trống cho đến khi ban giám khảo tìm được một thí sinh phù hợp để thay thế. Kết thúc tập 6, Giọng ca bất bại đã tìm được 5 ngôi sao mới gồm Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Xuân Hiển, Đăng Quân và Lệ Ngọc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU