Mỹ Tâm mời rapper Wowy đồng hành liveshow 'Tri âm'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mỹ Tâm chính thức công bố Rapper Wowy là khách mời cuối cùng sẽ xuất hiện trong liveshow Tri âm của cô. Trước đó, nữ ca sĩ tiết lộ Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn cũng sẽ góp giọng trong các đêm diễn này.

Từ trái sang: Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn và Wowy là ba khách mời tại liveshow 'Tri âm' của Mỹ Tâm /// ẢNH: NVCC
Từ trái sang: Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn và Wowy là ba khách mời tại liveshow 'Tri âm' của Mỹ Tâm
ẢNH: NVCC

Trên trang cá nhân, Wowy cũng bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội tham gia liveshow Tri âm. Anh chia sẻ: “Từng tuyên bố thích nụ cười của chị Tâm cách đây 1-2 năm trước, từng ngồi từ xa ngắm chị diễn, nghe giọng hát của chị và la lên thật lớn: Chị tuyệt vời quá chị ơi. Nay, có cơ hội đặc biệt này, thật sự xúc động, Fanboy gặp Idol”.

Fan vỡ òa khi Mỹ Tâm 'bẻ cua cực gắt', tưởng Binz hóa ra là...

Mỹ Tâm và Wowy lần đầu gặp gỡ trong buổi ra mắt bộ phim Ròm. Để gặp và chụp hình với người đẹp 8X tại buổi công chiếu, nam rapper đã phải chờ đợi khá lâu. Nhờ nhiều điểm tương đồng trong tính cách và cách làm việc, Wowy đã được đàn chị mời làm một trong ba khách mời đặc biệt của liveshow Tri âm, cùng với Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn.

Mỹ Tâm mời rapper Wowy đồng hành liveshow 'Tri âm' - ảnh 1

Mỹ Tâm cùng khách mời Wowy hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu liveshow

ẢNH: NVCC

Nhiều khán giả không giấu được sự phấn khích lẫn vui mừng khi biết Wowy sẽ biểu diễn tại liveshow Tri âm. “Tuyệt vời quá anh ơi”, “Hóng màn hợp tác của Mỹ Tâm và Wowy quá đi”, “Chắc liveshow này bùng nổ lắm đây”… là những bình luận hào hứng của người hâm mộ. Bên cạnh đó, cũng có không ít fan “đoán già đoán non” sản phẩm âm nhạc mà cả hai sẽ kết hợp.

Theo phía Mỹ Tâm bật mí, phần lớn những ca khúc được trình diễn trong liveshow là những bản hit trong Tâm 9. Bên cạnh đó, nhiều ca khúc gắn liền với nhiều kỷ niệm cũng sẽ được giọng ca sinh năm 1981 mang lại vào trong các đêm diễn. Tri âm là một bữa tiệc âm nhạc để Mỹ Tâm đáp lại tình cảm của những khán giả đã yêu quý và theo dõi hành trình âm nhạc của mình trong suốt thời gian dài.

Liveshow Tri âm sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 25.4 và sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 1.5. Cổng bán vé liveshow Tri âm sẽ chính thức được mở vào 21 giờ ngày 31.3.2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU