Mỹ Tâm đột ngột hủy show vì 'lép vế' trước Sơn Tùng M-TP trên poster?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin được fanpage chính thức của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đưa ra khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là đêm nhạc sẽ diễn ra.

Mỹ Tâm hiện chưa đưa ra nguyên nhân chính thức của việc hủy show tại Hà Nội ngày 6.1 tới /// Ảnh: BTC Kết nối triệu tâm hồn, Fanpage Mỹ Tâm
Mỹ Tâm hiện chưa đưa ra nguyên nhân chính thức của việc hủy show tại Hà Nội ngày 6.1 tới
Ảnh: BTC Kết nối triệu tâm hồn, Fanpage Mỹ Tâm

Cách đây ít giờ, trang cá nhân chính thức của Mỹ Tâm vừa đăng tải thông báo người đẹp 36 tuổi sẽ không tham dự chương trình âm nhạc Kết nối triệu tâm hồn, dự kiến diễn ra vào ngày 6.1 tại phố đi bộ Hà Nội dù trước đó, cô được thông báo nằm trong dàn khách mời chính của sự kiện.

Dù phía Mỹ Tâm chưa đưa ra bất cứ lời lý giải nào cho việc hủy show đột ngột nhưng cư dân mạng đã “đoán già đoán non” nguyên nhân của sự cố này là tấm poster “tội đồ” gây xôn xao mấy ngày gần đây.

Mỹ Tâm đột ngột hủy show vì 'lép vế' trước Sơn Tùng M-TP trên poster? - ảnh 1
Việc Mỹ Tâm hủy show có phải là do tấm poster này?
Ảnh: BTC Kết nối triệu tâm hồn

Cụ thể, Kết nối triệu tâm hồn được giới thiệu là chương trình ca nhạc hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường... Dù là đàn chị có chỗ đứng trong showbiz Việt nhưng "họa mi tóc nâu" lại được ban tổ chức sắp xếp xuất hiện ở vị trí "lép vế" hơn Sơn Tùng M-TP trên poster (ảnh Mỹ Tâm đứng ở bìa chứ không đứng ở giữa). Ngoài ra ảnh của Mỹ Tâm trên poster cũng bị cắt mất một phần cánh tay.

Nhiều người hâm mộ Mỹ Tâm đã tỏ ra bức xúc vì tấm poster này và quả quyết đây là hành động không tôn trọng thần tượng từ phía ban tổ chức.

Dưới thông báo hủy show của Mỹ Tâm, rất đông cư dân mạng đã vào ủng hộ quyết định này. “Không tham gia là xuất sắc chị ơi. Chưa bao giờ chị không tham gia (chương trình) mà tụi em vui như lần này. Làm việc thật thiếu logic và chuyên nghiệp”, một bình luận nhận nhiều đồng tình của tài khoản có tên P.T.T.N.

Trước sự quan tâm của dư luận về vấn đề này, hiện Mỹ Tâm vẫn chưa đưa ra thêm thông báo chính thức nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU