Mỹ Tâm 'chơi lớn' khi làm show diễn miễn phí tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online
P.C.Tùng

P.C.Tùng

Ảnh: NSCC

Đánh giá tác giả

Mỹ Tâm tiết lộ sẽ tổ chức tour diễn giới thiệu album vol. 9 tại cả ba miền trong cả nước. Đây là album mà Mỹ Tâm cho biết sẽ 'mang tính sát thương' rất cao vì toàn những ca khúc buồn tha thiết.

Ca sĩ Mỹ Tâm
Ca sĩ Mỹ Tâm

Vol.9 của Mỹ Tâm là một trong số những album được phát hành theo kiểu truyền thống, dù hiện tại ca sĩ nào cũng chỉ phát hành album online. Đây là sản phẩm sau 4 năm kể từ thời điểm album Vol.8 ra mắt, Mỹ Tâm mới có cảm hứng để thực hiện.

Ngoài những ca khúc mới do chính Mỹ Tâm sáng tác, trong album Vol.9 này, Mỹ Tâm sẽ cộng tác với những nhạc sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Mỹ Tâm 'chơi lớn' khi làm show diễn miễn phí tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng - ảnh 1
Mỹ Tâm trong phòng thu album Vol.9 
Ảnh: NSCC

Để quảng bá, Mỹ Tâm chiều lòng khán giả hâm mộ khi tổ chức buổi giao lưu và ký đĩa vào lúc 15 giờ 30 ngày 3.12 ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ TP.HCM. Bên cạnh đó, thay vì chọn những phòng trà làm nơi giới thiệu sản phẩm âm nhạc như thường lệ, Mỹ Tâm quyết định “chơi lớn” với một đêm nhạc hoàn toàn miễn phí, dự kiến thu hút hơn 10 ngàn khán giả, diễn ra vào lúc 20 giờ cùng ngày để biểu diễn những ca khúc mang âm hưởng Pop Soul trong album đặc biệt này.

Mỹ Tâm không giấu sự háo hức của cô đối với chương trình lần này, bởi đây là lần đầu cô biểu diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ TP.HCM trước lượng khán giả đông tương đương với những chương trình lớn tại sân vận động. Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam có vinh hạnh được tổ chức chương trình cá nhân ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Mỹ Tâm 'chơi lớn' khi làm show diễn miễn phí tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng - ảnh 2
Mỹ Tâm rất háo hức với các show diễn ngoài trời lần này 
Ảnh: NSCC

Trước sự yêu mến và “năn nỉ” của khán giả miền Bắc và miền Trung, trong buổi livestream của mình vào tối 30.11, Mỹ Tâm thông báo sẽ tiếp tục tổ chức buổi gặp gỡ khán giả, ký đĩa và đêm nhạc giới thiệu album vol.9 tại Hà Nội vào ngày 10.12 và tại Đà Nẵng vào ngày 17.12.

Mỹ Tâm cho biết các show diễn này thuộc chuỗi hoạt động nhằm tri ân những khán giả đã dành tình cảm cho mình trong suốt thời gian qua cũng như dành cho album Vol.9. Đây cũng là tour diễn cá nhân giới thiệu album quy mô và hoành tráng nhất tại các thành phố lớn trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU